ưu điểm và nhược điểm standee cuốn nhôm thường 0.6 x 1.6

Hiện nay trong các buổi hội thảo, hội nghị hay trong các chương trình lễ kỷ niệm, tiệc cưới, căn hộ hàng, khách sạn người ta thường dùng standee cuốn để sản xuất thêm các thông tin cũng như quảng bá sản phẩm, hình ảnh, nội dung các chương trình khuyến mãi tới khách hàng. Vậy standee cuốn là gì, và có những loại standee cuốn rất nhiều nào đang được quan tâm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé.
giá standee
vật liệu làm standee gia re cuốn rất đa dạng, chúng được làm chủ yếu từ chất liệu như nhựa, sắt, hoặc nhôm thích hợp kim. Tuy nhiên mỗi loại đều có độ dày, mỏng khác nhau phải chi phí và độ bền của chúng cũng có sự khác biệt.
Các loại standee cuốn đa dạng hiện nay
Trong các sự kiện chuyên nghiệp, standee cuốn là đồ dùng dường như không thể thiếu được. Bởi đây là sản phẩm tiện lợi, treo được nhiều loại banner với kích thước khác nhau. Với đặc tính linh hoạt và độ bền cao buộc phải banner cuốn chính là sự chọn lựa bậc nhất.
Hiện nay standee cuốn gồm 3 loại phổ biến như sau:
Standee cuốn nhôm cao cấp
Trong đó standee cuốn nhôm xa sỉ là loại standee bền xa sỉ và có giá thành cao nhất. Với chất liệu nhôm đẹp, không bị oxy hóa trong điều kiện nắng mưa thất thường của thời tiết, cần chúng bảo đảm được độ sáng bóng, bền xa sỉ.
Với cấu trúc kiểu dáng xa sỉ, loại vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn nói chung, đặc biệt là banner cuốn nhôm cao cấp thường được các đơn vị, nhà hàng tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, các công ty bán hàng sử dụng đa số trong những buổi giới thiệu sản phẩm mới cũng như các chương trình khuyến mãi, bởi nó thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín và sang trọng trong phương pháp làm việc, kết hợp cũng thể hiện “bộ mặt” của cả nhà hàng và được thượng khách đánh giá cao.
đặc thù standee cuốn được làm với kích thước đa dạng nhằm đáp ứng gần như nhu cầu của nhà quảng cáo, nhà hàng.Với những chương trình sắp diễn ra trong các buổi hội thảo, sự kiện lớn, căn hộ hàng, cửa hàng, sân di chuyển,…. thì việc chọn lựa banner cuốn sẽ là chọn lựa thích hợp lí nhất cho bạn.