Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Châu Âu ở thành phố Hà Nội

Công ty thương hiệu nội thất LUXXY chuyên thiết kế nhà hàng Brick House Restaurant hiện đại trung tâm Hà Nội.

Nằm tại địa bàn phố Nguyễn Khánh Toàn, nhà hàng BRICH HOUSE có 1 không gian khá lớn với mặt tiền chạy dài theo chiều dài diện tích đất. Mặt tiền rộng sử dụng kính cường lực làm nổi bật thiết kế nội thất bên trong của nhà hàng kết hợp với những khung cửa gỗ màu nâu đậm và những mảng tường gạch tạo sự gần gũi, thân quen cho thực khách. Nội thất bên trong quán toát lên vẻ đơn sơ nhưng không kém phần sang trọng tinh tế của nhà hàng Châu Âu giữa lòng Hà Nội.Quầy bar được đặt giữa không gian quán được bài trí đơn giản với những kệ chắc chắn trên tường, quầy bar thẳng dài màu sáng nổi bật trên tông màu trầm ấm là tông nền chính của quán cafe.
Những góc thiet ke noi that nha hang A dành riêng cho quý khách tạo nên cảm giác yên bình thư thái, quán có nhiều nơi trang trí khác nhau tao ra nhiều không gian tạo cảm giác quen mà lạ sau mỗi lần thực khách quay lại. Có góc dùng những bộ ghế arm chair bọc nỉ màu tối cùng những tấm đệm sang màu cùng chiếc gối tựa làm nổi bật sự thanh lịch, giản đơn. Góc nhà thì dùng những bộ ghế sofa đôi và đơn cùng những sắc màu trầm ấm kết hợp với nhau tạo sự ấm cúng gần gũi cho thượng khách. Bên tường là những khoảng gạch mộc không sơn bả tạo cảm giác thôn quê. Một vài bức tranh treo tường giúp cho không gian của từng góc của nhà hàng toát lên vẻ sang trọng lịch sự.
mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp
Trần của nhà hàng cafe được để thô không sử dụng trần thạch cao mà để lộ hệ thống đèn và điều hòa tạo nên sự khác biệt cho quán. Phần đèn sáng với rất nhiều hình dáng khác nhau cùng ánh sáng màu vàng nắng tạo 1 không gian ấm cúng. Khu vực văn phòng được thiết kế tối giản nhưng vẫn đồng nhất với lối thiết kế nội thất của quán. Nhà nấu ăn được thiết kế đơn giản đẳng cấp, đầy đủ các chức năng. Khu vực WC được thiết kế riêng biệt, điểm hay là chiếc lavabo và gương treo tường với hình dáng độc đáo nhưng vẫn tiện lợi.