Tư vấn mua máy lọc nước công nghiệp ở Hà Nội

Báo giá, thiết bị lọc nước công nghiệp RO nhãn hiệu Kensi bởi công ty TEKCOM sản xuất với nhiều công suất khác nhau, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đem lại nguồn nước tinh khiết sạch 99,99%
Báo giá máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Hà Nội
Tư vấn mua máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp ở Hà Nội

Trong cuộc sống, lưu lượng nước sạch đang gặp tình trạng ô nhiễm cao, Do vậy nên nước sạch cần cho nhu cầu của con người gặp phải tình trạng khan hiếm. Nhận thấy được các bất cập về nguồn nước, Công ty Tekcom đã cho ra đời hệ thống máy lọc nước công nghiệp với thương hiệu Kensi. Với công suất từ 50l/h – 12000 l/h dàn máy lọc nước công nghiệp sản xuất đủ nước cho sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, và các nhà máy với số lượng hàng nghìn nhân sự có mục đích sử dụng khác nhau. Với trang bị 5 màng lọc RO, nên máy lọc nước công nghiệp có nhãn hiệu Kensi có được quy định cho nguồn nước sạch của nhiều người.

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn áp dụng công nghệ lọc RO cho nguồn nước đầu ra có thể uống trực tiếp, không phải đun sôi, đảm bảo an toàn sức khoẻ tới bản thân cùng với gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể sử dụng trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ của dây chuyền lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc thứ nhất: Lõi lọc PP – đây là lõi lọc được cấu tạo như các sợi Polypropylen được nén ép tạo ra khối, kích cỡ của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc chứa than hoạt tính gáo dừa đã được hoạt hóa. Than hoạt tính này được sản xuất giống dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và một vài ion kim loại.
 3. Cốc lọc thứ 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và định hình tạo khối, giúp tăng khả năng tiếp xúc với nước, tăng hiệu quả của quá trình lọc và hấp phụ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Sử dụng màng lọc RO: Gồm 05 màng lọc RO, loại bỏ các chất bẩn ở trong nước, được thiết kế 05 màng lọc giúp cho khả năng lọc nhanh hơn, sản sinh đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Được cấu tạo từ than hoạt tính dạng đặt biệt, để nước khi được lọc ổn định pH, tăng cường độ ngọt trong nước và cũng lọc loại bỏ các chất bẩn có nguy cơ lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Có 03 máy bơm thì sẽ tăng lượng nước qua màng, và nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi được cấp điện tới hệ thống
 8. Van áp thấp: Dùng để sập nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Dùng để dừng nguồn điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dự trữ nước sạch đã được lọc và tạo áp suất đẩy nước tới các cốc lọc bổ sung để sử dụng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có nhiệm vụ báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp sập nguồn.

Cơ chế hoạt động của dây chuyền lọc nước công nghiệp ro

Quy trình của máy lọc nước công nghiệp công suất từ 50l/h trở lên cũng tương tự như Cách thức của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Thế nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có những điểm nâng cấp để thích hợp với nhu cầu dùng cho mọi người.
 

 • Nước nguồn vào được cho qua ba lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP được làm bởi sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được chế tạo thành những khối tạo nên 1 lớp màng lọc. Kích thước của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, thế nên nước đi qua lõi này sẽ được lọc những chất huyền phù, những dạng rỉ sét, bùn đất hay các vật chất có trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia hai đường, một đường nước được đấu nối với van áp thấp. Ở đây van áp thấp có vai trò đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước đến cao(đủ áp). Và 1 đường nước sẽ được qua van điện từ tới bơm. Khi bơm vận hành, van điện từ luôn được mở, nước được bơm đẩy từ lõi lọc số 1 đến lõi lọc thứ hai. Lõi lọc thứ 2 là lõi lọc chứa than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được khử các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ 2 này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đến lõi lọc số ba, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng cách xay nhỏ và ép thành những khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, vì thế tăng hiệu suất xử lý nước. Nước chảy qua lõi lọc này sẽ được lọc toàn bộ các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng mà lõi lọc thứ hai không thể khử được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng những lõi lọc tiền xử lý, sẽ cho chảy vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là bộ phận lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ được dẫn qua các lõi lọc RO với áp suất cao. những vách hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Do kích thước của màng RO rất nhỏ nên chỉ có nước tinh khiết mới chảy qua được các khe lọc này. Phần nước thải của 04 màng RO sau cùng sẽ được cho vào đường nước vào của lõi lọc RO đầu tiên để tiến hành lọc nước lần thứ hai. Sau cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để tối ưu lượng nước thải (vì áp suất đẩy nước tại hệ thống cao nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước xử lý RO là nước tinh khiết được chứa ở bình áp ngăn cách hoàn toàn đến môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO chảy vào bình áp sẽ qua 1 van áp suất cao, van này có chức năng ngừng bơm lúc nước trong bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm khi áp suất ở bình áp thấp (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng vặn vòi lấy nước dùng, nước từ bình áp được dẫn đi lên lõi số 5 (T33). Lõi lọc T33 được cấu trúc bởi than hoạt tính đặc biệt, có khả năng trao đổi ion, để làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Chắc chắn máy lọc nước đạt chuẩn, mang đến chất lượng nước sạch đạt yêu cầu
Tùy thuộc yêu cầu dùng nước của nhà máy mà người dùng có thể bổ sung thêm các lõi lọc phụ trợ để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
– Lõi lọc hồng ngoại sẽ chia nhỏ thành phần nước để nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan giúp taọ thêm các chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có khả năng để nhử khuẩn cho nước,…