Tìm hiểu về Hữu nghị Lạc Việt

Hệ thống Y Bác Sĩ là những giáo sư tiến sỹ.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Bệnh viện với tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện được thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng hàng trăm chuyên gia cộng tác. Họ đều là những người có tầm ảnh hưởng ở những cơ sở y tế nước ngoài và các cơ sở y tế công tại Việt Nam. Bệnh viện có Y Bác Sĩ có trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, cách phục vụ tận tình, Bệnh viện Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) đã trở thành nơi tin cậy về việc chăm sóc và điều trị bệnh cho cho mọi nhà tại vĩnh phúc.

Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có có tầm ảnh hưởng trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ thời điểm đi vào hoạt động đến hiện tại, Bệnh Viện Hữu Nghị đã tận tình khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được đội ngũ y, bác sĩ hướng dẫn và tư vấn tận tình chu đáo để có hướng chữa bệnh một cách hiệu quả nhất. Điều đặc biệt nhất ở Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là mở thêm khoa khám Vip để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và điều trị chất lượng cao của bệnh nhân, tại mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ những thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn cao cấp.

Sở hữu công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một tầm nhìn chủ lực trong việc khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn nhập các trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm này ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn đã trang bị máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp ở Bệnh viện Lạc Việt chup được lên tới 128 dãy. Nó là chiếc máy thứ bốn mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt Nam và hiện là hệ thống đầu tiên được triển khai tại khu vực miền Bắc.
 
Xem thêm: www.baoxaydung.com.vn/news/vn/suc-khoe/benh-vien-huu-nghi-lac-viet-noi-cham-soc-nguoi-benh-bang-ca-trai-tim.html