Phân loại và đánh giá các loại chân standee cuốn phổ biến dành cho hội nghị năm nay

Với sự lớn mạnh nhanh chóng của ngành công nghiệp quảng cáo, standee cũng được phân chia thành nhiều loại với tính năng, cấu tạo và chức năng đặc thù khác nhau. Và trong số đó, căn cứ vào chất liệu làm standee, thì standee cuốn cũng được phân chia thành giàu loại.
Để giúp bạn đọc hiểu hơn về những loại standee cuốn cũng như có cái nhìn tổng quát nhất về các loại standee này, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
hiện tại người ta có rất nhiều bí quyết khác nhau để truyền thông nhãn hàng, sản phẩm đến thượng khách của mình. Tuy nhiên việc dùng standee cuốn đang được xem là bí quyết thức truyền thông hiệu quả mà lại tiết kiệm tầm giá. đặc trưng với các sự kiện được tổ chức trong nhà như hội thảo, hội nghị, triển lãm, hội chợ,… giả dụ chú ý 1 chút, vững chắc bạn sẽ thấy được có vô vàn tấm banner cuốn được trưng bày trong khoảng trống của những sự kiện này.
Căn cứ vào chất liệu khiến cho standee, hay đề cập chuẩn xác hơn là căn cứ vào chất liệu làm cho chân cuốn standee thì standee cuốn được chia thành những loại căn bản và có đặc trưng rộng rãi sau:
Standee cuốn nhựa: Đây là loại standee có chân cuốn được thiết kế từ chất liệu nhựa đẳng cấp, đảm bảo độ bền cao, không han gỉ trong môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên chất liệu nhựa tương đối nhẹ phải loại standee này ko sử dụng không tính trời được, mà chuyên sử dụng cho các sự kiện trong nhà.
Standee cuốn nhôm: giá cuốn 0.6 1m6 đặc trưng bởi chân standee được thiết kế từ chất liệu nhôm sang trọng, giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng như mới, không han gỉ, độ bền cao, mang đến sự sang trọng cho diện tích văn phòng tổ chức sự kiện, triển lãm, hội nghị,…
standee ha noi
Standee cuốn nhôm đẳng cấp: Cũng giống với standee chân cuốn nhôm, nhưng sản phẩm này có độ bền cao và tính thẩm mỹ cũng cao hơn do chất liệu chân cuốn là inox cao cấp, bền cao cấp. Và đương nhiên giá tiền của nó cũng lớn sơn so với standee chân nhôm thông thường, thích hợp với các thể tích sang trọng, sự kiện to.
Standee chân cuốn nhôm hào hoa: Chúng được cấu tạo với hộp bằng nhựa phun nhũ bề ngoài, tạo nên vẻ xa sỉ dày dặn và đẳng cấp, cây sắt được làm từ sơn tĩnh điện bền sang trọng, thanh nẹp bằng nhôm không han gỉ, giúp sản phẩm bền xa sỉ mãi theo thời gian. đặc trưng cực kỳ phù hợp với khoảng trống nhỏ hẹp, tiết kiệm dung tích.
Standee chân cuốn mini để bàn: Đây là sản phẩm được thiết kế với cấu tạo và chất liệu như những loại standee cuốn thông thường. Điểm khác biệt lớn nhất của loại banner cuốn này là kích thước nhỏ gọn dạng A3 hoặc A4, hợp để bàn hoặc những giá kệ trưng bày sản phẩm.
Thẻ:giá treo quảng cáo standy, in standee giá phải chăng tphcm, khung standee, kích thước standee, mẫu standee xa sỉ, mẫu thiet ke standee, standee xa sỉ, standee là gì.