Nơi thiết kế khách sạn tại Hầ Nội

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn hiện đại ở Hà Nội

Đơn vị thiết kế nội thất LUXXY là đơn vị chuyên: thiết kế nội thất khách sạn bậc nhất. Với truyền rộng rãi năm làm về nội thất xa sỉ cho các chuỗi khách sạn lớn. Chúng tôi đã hoàn thiện đa số dự án: khách sạn 5 sao, Khách sạn 4 sao, khách sạn 3 sao. Với nhiều phong cách khác lạ theo phong cách Ý, NHẬT BẢN, TRUNG HOA … nhưng vẫn đảm bảo sự cao cấp và tinh mế mà mức giá rất cạnh tranh.  Với nhà xưởng rộng lớn có máy móc gia công tiêu chuẩn và hệ thống máy sản xuất gỗ được đầu tư hiện đại bậc nhất ngày nay đảm bảo sẽ mang tới tay thượng khách những sản phẩm nội thất thích hợp nhất.

Việc thiết kế nội thất khách sạn mini cao cấp và hiện đại là điều cần thiết đối với rất nhiều chủ đầu tư và với cả các du khách lựa chọn khách sạn đó là nơi nghỉ dưỡng thì:
Điều trước tiên:  buộc phải để kéo tới khách hàng đó là nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoả thích đến đa số thượng khách rồi mới tính đến việc giá cả. thượng khách bỏ tiền túi ra nhưng họ cũng buộc phải 1 dịch vụ để đáp ứng lại số tiền mà họ đã phải chi ra cho bạn để nghỉ ngơi tại khách sạn của bạn.
Điều cần thiết thứ 2: thiết kế nội thất khách sạn bắt buộc đáp ứng được hầu hết những đề nghị từ hầu hết tầng lớp khác nhau từ chính khách, thương gia cho đến các tầng lớp bình dân.Việc đưa khách sạn trở thành một dự án đáp ứng được toàn bộ các nhu cầu trên quả thực không đễ bởi vậy mà toàn bộ tiêu chí về thẩm mỹ trong thiết kế nội thất khách sạn đều phải được đáp ứng mức độ lý tưởng.
Điều cần thiết thứ 3 đó là: thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn điều này cũng rất quan trọng bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng marketing của mỗi khách sạn. Một số tiêu chí đưa ra để khách hàng tham khảo đó là: Chiều cao phòng ngủ tiêu chuẩn là 2,8m không cần để quá cao sẽ tạo cảm giác trống trải và không đặt quá thấp tạo cảm giác bị đè nén.
Điều thứ 4 mà người dùng thường hay bỏ qua nhưng nó lại tương đối là qua nhưng nó lại khá là quan trọng đó là việc lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ. thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn buộc phải chọn gam màu nhạt là tông màu chủ đạo bởi vì theo quan điểm của các nhà  phong thủy thì màu nhạt cho khách sạn là gam màu của sự tiến tới, tài vận tăng trưởng. phấn đấu làm sao để căn phòng ngủ sao cho căn phòng cần tràn ngập ánh sáng khi không, thượng khách có thể quan sát được khung cảnh quanh đó vị trí nghỉ dưỡng để mang tới cảm giác thư thái và dễ chịu.
Bên trên là 4 tiêu chí chúng tôi đưa ra để người mua có thể tham khảo. tất nhiên đây không hề là mô típ chung cho mọi các dự án khách sạn mà bạn có thể áp dụng vào ngay công trình thiết kế nội thất khách sạn của mình. Điều này chỉ đúng với từng hoàn cảnh và nơi cụ thể vị trí mà khách sạn của bạn đã xây dựng. Để được tư vấn miễn phí một cách nhanh nhất và nắm được các khuyến mại mới nhất của công ty chúng tôi khách hàng vui lòng shop: lời khuyên thiết kế theo 2 cách đưới đây
Cách 1: VIẾT và GỬI những gì bạn muốn, và chúng tôi sẽ liên lạc để giúp bạn bắt đầu.
Cách 2: Để nói chuyện với chuyên gia thiết kế, gọi: 0909.98.2020, email: info@noithatluxxy.com