Những thiết kế không gian nội thất Starlake Tây Hồ Tây với tường gỗ

Mảng tường gỗ được dùng cho tư vấn thiet ke noi that biet thu hay những căn biệt thự gỗ, mảng tường gỗ đã dần được đưa vào bài trí nội thất biệt thự, đóng vai trò làm điểm nhấn ở khu vực phòng khách, không gian phòng ăn, phòng ngủ và bao quanh lò sưởi, nó làm nên hiệu ứng bắt mắt. Dưới đây là nhiều lý do để bạn đưa bố trí mang lại sự gần gũi và chất phác này đến với không gian sống của mình.
Điều này làm tăng sự gần gũi trong một thiết kế mở. Thiết kế mở đôi khi làm bạn thấy lạnh lẽo và một bức tường gỗ có thể khiến diện tích phòng gần gũi và đầm ấm hơn. Hãy chắc chắn loại gỗ và màu sắc của nó nếu nó ăn rơ với sàn nhà. Không thể chác chắn 2 tone màu gỗ luôn phù hợp khi để cạnh nhau.
thiet ke biet thu
Nó làm thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây ấm áp hơn: Biến lò sưởi thành trung tâm của căn phòng bằng cách bao viền lò sưởi với gỗ. Phương pháp này đem lại sự khác biệt và làm tôn lên vẻ mộc mạc của 1 không gian trẻ trung.
Phương pháp này mang vẻ ra điểm thu hút đầy tinh tế: Kết hợp 1 bức tường gỗ với 1 bức tranh treo tường đem lại điểm thu hút độc đáo. Điều này rất phù hợp với diện tích không quá lớn, khi bạn có thể dễ dàng ngắm bức tranh đẹp khi đi qua.
Điều này làm ấm một diện tích đơn giản: Sàn bê tông mịn và tường đơn sắc có thể hiện đại, nhưng chẳng nghi ngờ gì khi không gian mang những đặc điểm này lại có vẻ lạnh lẽo. Làm mới một diện tích đơn giản với mảng tường gỗ trong khu vực phòng khách hay khu vực phòng ngủ.
Có thể thêm điều này vào kết cấu vào không gian phòng ăn: Đưa sự hấp dẫn của nhiều nhà hàng bạn thích bằng cách bố trí 1 mảng tường ốp gỗ cho diện tích phòng ăn. Chủ nhà có thể tận dụng mảng tường này làm nền cho 1 bức tranh lớn và tư vấn thiết kế thêm 2 chiếc đèn tường ở 2 bên.
Phân chia không gian sảnh: Nếu sảnh ngôi nhà hướng thẳng đến bếp hay không gian phòng khách, thật khó để xác định diện tích khi mới bước chân vào nhà. Xác định diện tích sảnh bằng bức tường gỗ và 1 chiếc ghế bench.