Những thiết kế căn hộ chung cư dùng không gian bếp tích hợp thêm góc làm việc đẹp

Có một số trường hợp chúng ta thường không hay chú ý, đó là việc bếp nấu cần nhiều ổ điện cho nhiều thiết bị cá nhân và cả máy sinh tố. Điện thoại, máy tính xách tay và dây điện có thể dễ dàng chiếm gần hết diện tích thiet ke noi that can ho của bạn. Thiết bị nấu ăn và thiết bị điện tử lại càng khủng khiếp hơn. Tạo 1 không gian phía trên chiếc bàn này để khiến không gian bếp trở nên ngăn nắp hơn.
Nếu bàn bếp của bạn đóng vai trò giống 1 chiếc bàn làm việc, bạn sẽ không cần máy in, máy scan hay máy fax. Một không gian riêng chứa những thiết bị này là 1 phương án tốt để giấu đi những thiết bị cần thiết.
thiet ke can ho chung cu hien dai
Một ngăn tủ sẽ là giải pháp tuyệt vời để che đi tủ cất giữ.
Trong trường hợp bạn làm việc tại nhà, bạn sẽ cần nơi cất và lưu trữ giấy tờ. Một chiếc hộp đựng tài liệu có thể được tùy chỉnh thiết kế để thích hợp hơn với căn bếp.
Với việc bếp dần dần trở thành trung tâm của căn hộ, khách hàng thường yêu cầu bài trí thêm 1 góc làm việc khá nhỏ cho việc quản lý ngôi nhà cũng như xử lý công việc tại nhà. Chúng tôi muốn dành 1 không gian lên thực đơn ngày, tính toán hóa đơn và nhiều hơn nữa. Có những trường hợp bếp chỉ đủ chỗ cho 1 văn phòng không quá lớn. Dưới đây là những yếu tố đem lại 1 thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale phòng bếp hoàn thiện.
Ngoài không gian bếp nấu: Cho dù bạn đã trang trí vùng tam giác hay diện tích nấu ăn, bạn vẫn muốn văn phòng nhỏ nằm gần căn bếp. Một góc chếch là khu vực tốt nhất.
Do đó, nhiều góc nằm ngay ngoài không gian bếp nấu, ví dụ như không gian liền kề với khung cửa sổ này. Bếp nằm bên phải góc làm việc này. Gỗ anh đào làm nên sự tương phản với tủ gỗ được sơn màu trắng của căn bếp.
Chiếc bàn treo tường này là 1 phần của căn bếp nhưng được giấu bên ngoài cái tủ và không gian nấu chính. Bộ bàn đơn giản với mặt bàn gạch và được cố định bằng khung thép.
Khi diện tích quá nhỏ, có thể kết hợp 1 chiếc bàn tương đối nhỏ trong tủ. Theo phương án này, việc tư vấn thiết kế chiếc bàn ở 1 độ cao hợp lý sẽ làm bạn dễ dàng di chuyển trong khi nấu nướng.