Máy lọc không khí Sharp – giải pháp tốt nhất cho thời tiết nồm ẩm

Việt Nam nằm ở trong thời tiết nhiệt đới ẩm gió mùa nên mùa xuân tại miền Bắc thường xuất hiện mưa phùn, nồm ẩm tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn tăng trưởng mạnh, kích thích nguy cơ mắc các bệnh hệ hô hấp. Vì thế, cân bằng độ ẩm là việc tương đối quan trọng giúp bảo vệ sức khỏe.

Để duy trì độ ẩm ở trong mùa mưa, sử dụng một số dòng máy lọc không khí Sharp là 1 trong một số biện pháp được khuyên sử dụng.

Máy lọc không khí chính hãng

Vì sao cần sử dụng máy lọc không khí hút ẩm

Ngoài miền bắc, mùa hè gió đông thổi từ biển vào, tuy ko cảm thấy được khí ẩm nhưng mọi người có thể thấy điều này trong những phòng để nhiều đồ đạc, mặc dù trời có nhiệt độ cao 38 40 độ nhưng 1 góc chứa đồ nào đấy vẫn giữ độ ẩm và có thể gây hư hỏng đồ. Nhưng đáng đề cập nhất phải là và mùa xuân khi gió mùa đông bắc về và lệch sang hướng đông. Trời mưa cả tuần thậm chí cả tháng khiến cho độ ẩm khi nào cũng lên đến 80% thậm chí 100%. Do đó sử dụng máy lọc không khí hút ẩm sẽ giúp:

Duy trì độ ẩm tại không khí, giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn, dễ chịu.

Lọc sạch bầu không khí, diệt vi khuẩn, nấm mốc, những tác nhân gây dị ứng làm tác động tới sức khỏe.

Phòng ngừa các tác nhân gây bệnh cơ quan hô hấp như: viêm xoang, viêm phế quản, viêm phổi, viêm mũi dị ứng…

Giúp không gian sống gia đình chúng ta trở nên trong lành, thông thoáng đồng thời còn hong khô quần áo đạt hiệu quả cao

Một số máy lọc không khí Sharp cho thời tiết nồm ẩm

máy lọc không khí Sharp giá rẻ hiện tại có 3 loại sản phẩm nổi bật thích hợp sử dụng ở trong mùa nồm ẩm gần đến cận kề. Ấy là máy lọc không khí máy lọc không khí Sharp DW-E16FA-W dành cho phòng 38m2, DW-D12A-W dành cho diện tích dưới 25m2 và DW-D20A-W dành cho kích cỡ phòng lên đến 50m2 sở hữu các chức năng nổi bật như:

– Công nghệ Plasmacluster Ion có khả năng hút ẩm mạnh mẽ.

– Trang bị cảm biến độ ẩm, các bạn được lựa chọn mức độ ẩm tuyệt vời có lợi cho sức khỏe.

– Diệt vi khuẩn, lọc nấm mốc tích hợp hút ẩm.

– Tự động đảo cửa gió.

– Cung cấp ẩm cho bầu không khí

Dựa vào từng diện tích sử dụng có nhiều model máy khác nhau. Hãy giữ gìn sức khỏe gia đình mọi người với máy lọc không khí hút ẩm. Mọi người có thể tham khảo một số loại máy lọc không khí tốt nhất trong maylockhongkhi.org.