Máy lọc không khí Panasonic bảo vệ sức khỏe gia đình chúng ta

Panasonic là 1 nhãn hàng hàng đầu thế giới về một vài mặt hàng diện lạnh, điện tử, điện gia dụng và cũng là lựa chọn số một của những gia đình Việt Nam ở trong đó giữ loại máy lọc không khí Panasonic.

Với thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay thì một cái máy lọc không khí chính hãng thương hiệu Panasonic được trang bị các công nghệ như: econavi, nanoe, bộ lọc hepa cao cấp sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất, ngăn một số tác hại gây bệnh.

Tính năng của máy lọc không khí Panasonic

Hút mùi cực mạnh: Khử mùi hôi khó chịu, đặc trưng là mùi thuốc lá, mùi động vật và khí gas. Máy lọc không khí Panasonic tích hợp bộ lọc cacbon dạng viên rất dày dặn và cực kỳ hiệu quả trong việc khử mùi, giúp loại bỏ tận gốc 7 loại mùi hôi khó chịu chính ở nhà.

Công nghệ Nanoe với 3 công dụng chính: Kháng khuẩn, ngừa virus / Khử mùi / giữ ẩm da. Công nghệ Nanoe giúp nâng cao thanh lọc không khí 1 cách tối đa. Nanoe là công nghệ tạo điện tích âm khá an toàn của Panasonic, được trang bị ở khá nhiều loại thiết bị như điều hòa, máy lọc không khí, máy làm đẹp…

Công nghệ Econavi: ghi nhớ mức độ ô nhiễm theo từng mốc thời gian, nhờ đó tự điều chỉnh chế độ làm việc của máy để ngăn ô nhiễm phát tán rộng trong phòng. Ngoài ra còn tiết kiệm 50% điện năng tiêu hao.

Tấm lọc không khí tích hợp với một số Enzyme kháng khuẩn, Catechin có tại trà xanh giúp vô hiệu hóa virus, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng.

Máy lọc không khí giá rẻ

Vì sao máy lọc không khí Panasonic lại đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người

Thứ 1 có thể đề cập đến tính năng tiết kiệm điện nhờ trang bị công nghệ ECONAVI. Cảm biến mùi và cảm biến bụi của thiết bị tự động xác định mức độ và hình thái ô nhiễm ở gia đình các bạn trước khi phát triển một phác đồ làm việc đặc trưng kê thanh lọc khí. bởi vậy, một số chất gây ô nhiễm sẽ bị mẫu bỏ ngay cả trước lúc chúng bắt đầu phát tán. Và điều hoàn hảo nhất là chúng ta có thể tiết kiệm tới 50% điện năng mà vẫn giữ nguyên được hiệu suất hoạt động của máy.

Cùng với ECONAVI, máy lọc không khí Panasonic chính hãng còn được tích hợp công nghệ House Dust Catcher để loại bỏ những chất gây ô nhiễm nặng như bụi và phấn hoa thường xuất hiện trên bề mặt sàn nhà. Công nghệ House Dust Catcher tiêu dùng sức hút cực mạnh để hấp thu một số chất gây dị ứng và bụi ở độ cao 30cm lân cận mặt sàn nhà, giúp mang lại một bầu không khí sạch mầm bệnh tại một vài khu vực em bé trong nhà thường chọn để vui chơi.

Cuối cùng, chức năng tạo ẩm giúp duy trì độ ẩm đồng thời khôi phục những hạt nước cho da cũng là một tính năng đáng để ý của thiết bị này. Cảm biến độ ẩm ứng dụng vận hành bằng phương pháp phân tích độ ẩm của phòng và điều khiển hoạt động 1 cách tương ứng. Ngoài ra thiết kế thân thiện với người dùng, dòng máy lọc không khí của Panasonic còn có các cửa mở rộng giúp làm sạch dễ dàng và bộ lọc có tuổi thọ lên tới 10 năm.