Máy lọc không khí Daikin giúp làm sạch bầu không khí ở trong nhà

Tình hình bầu không khí ô nhiễm như ngày nay thì một dòng máy lọc không khí Daikin chính hãng mang công suất vừa phải sẽ giúp lọc sạch bầu không khí trong nhà.

Máy lọc không khí MC70MVM6 hãng Nhật Bản, dùng kỹ thuật hiện đại sẽ giúp lọc khí, tác nhân gây dị ứng, khử mùi hôi tốt nhất.

Kỹ thuật lọc nấm mốc trên máy lọc không khí Daikin

Bộ lọc không khí: sử dụng hệ thống 05 lớp màng lọc độ bền cao giữ lại những loại bụi bẩn, vi khuẩn, phấn hoa, nấm mốc… khử các mùi hôi có trong không khí đồng thời tự động chạy tự nhiên khi không khí bị ô nhiễm.

Cảm biến bụi bẩn: Tự động tìm kiếm những loại bụi bẩn có ở không khí sau ấy căn cứ vào mức độ ô nhiễm bụi tại bầu không khí để tăng tốc độ gió nhanh chóng lọc sạch loại bỏ các hạt bụi đang giữ ở trong ko khí.

Cảm biến mùi hôi: Tự động dò tìm những dòng mùi hôi có ở trong không khí nhà bạn, sau ấy máy sẽ điều chỉnh tốc độ để nhanh chóng thanh lọc loại trừ những tác nhân ô nhiễm mang đến không khí trong lành thông qua bộ lọc độc đáo của Daikin.

Máy lọc không khí tốt nhất

Bên cạnh đó còn những chức năng hiện đại khác như:

Đối lưu bầu không khí: trong phòng dạng 3D linh hoạt hiệu quả nhờ thiết kế độc đáo của Daikin tuần hoàn không khí trong nhà.

Chế độ tự động: Chủ động lọc nấm mốc an toàn hơn dựa trên kết quả tìm kiếm ô nhiễm, ứng dụng ngay trên máy.

Chế độ lọc không khí: lọc bụi bẩn thông thường dựa trên một số cảm biến và chế độ mà ta đã cài đặt chạy máy

xem ngay: Máy lọc không khí tốt nhất

Chế độ khử mùi: Dựa trên cảm biến mùi hôi hay sự lựa chọn của các bạn để máy chạy mạnh khử mùi thông qua hệ thống bộ lọc khử mùi và ion hóa điện tích.

Chế độ lọc phấn hoa: Chế độ này máy ưu tiên lọc phấn hoa, nấm mốc, một vài chất gây dị ứng…….

Điều khiển từ xa (remote): Giúp làm việc máy tiện dụng và nhanh chóng hơn dù mọi người ở bất kỳ vị trí nào ở phòng.

Đèn báo không khí sạch, báo mức độ ô nhiễm của ko khí trong phòng nơi các bạn kê máy.

Thay đổi tốc độ gió: linh hoạt mang dải 04 tốc độ giúp mọi người sử dụng hài lòng và lợi ích cho mỗi thời điểm ở ngày.

Cài đặt tắt máy: Sẽ giúp các bạn chủ động hơn tại việc thiết lập thời gian lọc nấm mốc.

Bộ lọc Carbon: rất an toàn sẽ giúp mọi người nhanh chóng cái bỏ được một số mùi hôi và đem đến cảm giác dễ chịu.

bộ lọc Hepa: ứng dụng cho máy lọc vi khuẩn CÓ thể giữ lại một số hạt bụi hơi nhỏ, phấn hoa, nấm mốc, chất gây dị ứng bay tại bầu không khí.

Màng lọc điện tích: Độc đáo và tương đối an toàn với kỹ thuật dòng xoáy Streamer. Dòng xoáy Streamer tạo va đập điện tích làm sạch nấm mốc, vi khuẩn trong không khí khi đi qua máy.

Sở hữu những khoa học nổi bật như vậy, máy lọc không khí sẽ là người bạn đồng hành cho gia đình các bạn, phòng tránh các vấn đề về bệnh đường hô hấp như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, viêm phế quản, hen xuyễn cho người cao tuổi và em bé có hệ miễn dịch yếu