Mẫu thiết kế căn hộ biệt thự Tây Hồ Tây lưu trữ thông minh trong bếp

Không gian bếp cất giữ đồ là điều đầu tiên gia chủ nghĩ đến khi dựng lên thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển. Đến khi lên thiết kế thông minh, ngăn lưu trữ có thể có những vai trò hơn là nơi để bát đũa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Một bức tường tích hợp không gian lưu trữ có thể tạo thêm chỗ cho phép bạn để đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm diện tích. Những gian bếp sau đây đây là hình ảnh của không gian bếp linh hoạt.
Nhu cầu của chủ nhà: Một nhà bếp rộng rãi có chỗ cho nhiều người nấu ăn và cùng giao lưu, là nơi đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia đình này muốn một diện tích thật ấm cúng và nhẹ nhàng nhưng vẫn thật sang trọng và trang nhã.
Điểm đặc biệt: Mảng tường tích hợp diện tích lưu trữ đồ ăn, lò nướng và vài chiếc kệ. Nhà bếp có những ô cửa sổ và vài ngăn tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ.
thiet ke noi that biet thu
Bí quyết thiết kế biệt thự Starlake Tây Hồ Tây: Dùng gam màu đơn giản. Điều này cho phép bạn trải nghiệm 1 diện tích thanh lịch, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Không chỉ vậy, bạn cần xem xét việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để tôn lên trần nhà.
Mong muốn của chủ nhà: Gộp chung 4 không gian phòng thành 1 diện tích duy nhất và trang trí môt căn bếp chính giữa.
Điểm đặc biệt: Giá bằng đồng được đặc biệt bài trí để đặt chiếc TV, đồng thời cung cấp không gian trưng bày. Chiếc tủ lớn bằng gỗ sồi trắng đặt 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần mặt đảo, đồng thời lò nướng và máy pha café để tại 1 bên mặt đảo. Cả 2 mặt đều có nhiều ngăn tủ và phần nào che bằng cánh cửa tủ dạng trượt.
Thiết kế vận hành thế nào: Chiếc giá bằng đồng thau là không gian trang trí những đồ lưu niệm, trong khi bức tường bằng gỗ sồi trắng đem lại không khí ấm áp cho không gian. Bàn đảo bếp có thề là bàn ăn luôn và là nơi có những bữa ăn sáng nhanh.
Nhu cầu của chủ nhà: Phòng bếp là 1 phần của sửa chữa cấu trúc của căn nhà. Ngôi nhà lúc đầu gồm nhiều diện tích phòng không quá lớn rời rạc mà gia chủ muốn mở rộng các không gian để có thể nhìn tổng quan cả phòng.
Điểm đặc biệt: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được thiết kế nằm trong tủ tường.