Lắp đặt hệ thống máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Đà Nẵng

Tư vấn lắp đặt, thiết bị lọc nước công nghiệp ro tinh khiết nhãn hiệu Kensi thuộc công ty TEKCOM sản xuất cùng nhiều công suất khác nhau, áp dụng nhiều công nghệ hiện đại mang đến nguồn nước tinh khiết sạch 99,99%
Báo giá máy lọc nước công nghiệp tại Đà Nẵng
Mua máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng

Hiện tại, lưu lượng nước sạch đang bị tình trạng ô nhiễm nghiêm trọng, Thế nên nước sạch dành cho sinh hoạt với con người dần bị thiếu hụt. Nhận thấy được các bất cập về nguồn nước, Công ty Tekcom đã cho ra đời dàn máy lọc nước công nghiệp với thương hiệu Kensi. Cùng với công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp cung cấp đủ nước dùng sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, hay các nhà máy có số lượng hàng nghìn nhân công có nhu cầu dùng đa dạng. Với trang bị 5 màng lọc RO, vậy nên máy lọc nước công nghiệp mang thương hiệu Kensi đáp ứng được quy định về nguồn nước sạch của nhiều người.

Máy lọc nước công nghiệp công suất cao dùng công nghệ lọc RO tạo ra nguồn nước đầu ra có thể uống được luôn, không phải đun sôi, bảo vệ an toàn sức khoẻ tới bản thân cùng với gia đình. Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể sử dụng trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Sơ đồ của máy lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc thứ nhất: Lõi lọc PP – đây là lõi lọc có cấu tạo theo các sợi Polypropylen được nén ép tạo nên khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc thứ hai: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Than hoạt tính này được sản xuất theo dạng hạt có khả năng hấp phụ mùi, màu và những ion kim loại.
 3. Cốc lọc thứ 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và dập nén thành khối, nhằm tăng tiết diện tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả của quy trình lọc và hấp phụ các nguyên tố độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống màng lọc RO: Có 05 màng lọc RO, lược bỏ các chất bẩn xuất hiện trong nước, có thiết kế 05 màng lọc giúp cho khả năng lọc nhanh hơn, cho ra đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Có cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, đáp ứng nước sau lọc ổn định pH, tăng cao độ ngọt cho nước đông thời cũng lọc loại bỏ những chất bẩn có khả năng lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Với 03 máy bơm thì sẽ tăng lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi được cấp điện tới hệ thống
 8. Van áp thấp: Dùng để dừng nguồn điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có nhiệm vụ sập nguồn điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dự trữ nước sạch sau lọc và tạo áp suất đẩy nước đến các cốc lọc bổ sung để sử dụng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Có tính năng báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp dập nguồn.

Nguyên tắc làm việc của hệ thống lọc nước công nghiệp

Quy tắc của dàn lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng giống như Nguyên lý của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Tuy nhiên máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp đã có những điểm cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều người.
 

 • Nước đầu vào được chảy qua ba lõi lọc thô, lõi lọc đầu tiên là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được ép thành những khối tạo ra một lớp màng lọc. Kích cỡ của các lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, thế nên nước chảy qua lõi này sẽ được lọc những chất huyền phù, loại dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất lơ lửng trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia ra làm hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Khi đó van áp thấp có công dụng đóng lại khi nguồn nước cấp đến yếu, hoặc van mở trong trường hợp nguồn nước vào cao(đủ áp). Còn lại 1 đường nước sẽ qua van điện từ tới bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ sẽ được mở, nước sẽ được bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất đi đến lõi lọc số hai. Lõi lọc thứ hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được loại bỏ các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được loại chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đi đến lõi lọc thứ 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng phương pháp nghiền nhỏ và nén thành các khối để tăng bề mặt tiếp xúc với nước, thế nên nâng cao hiệu quả xử lý nước. Nước khi qua lõi lọc này sẽ được lọc tất cả các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ 2 không thể lọc được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc tiền xử lý, được đưa vào hệ thống lõi lọc RO. Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, ở đây nước sẽ phải dẫn đến các lõi lọc RO với áp suất cao. Các lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Vì kích cỡ của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới lọt qua được những khe lọc này. Phần nước thải trong 04 màng RO sau cùng sẽ được đấu nối vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để tiếp tục lọc nước lần thứ hai. Sau cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ chảy qua 03 van Flow để hạn chế lượng nước thải (do áp suất đẩy nước tại hệ thống cao nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước qua màng RO hoàn toàn tinh khiết được chứa trong bình áp cách ly với môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO đi đến bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có vai trò tắt bơm khi nước trong bình áp được bơm đầy, và tiếp tục làm việc bơm khi áp suất trong bình áp thiếu (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở lấy nước dùng, nước từ bình áp được dẫn đi lên lõi số 5 (T33). Lõi lọc T33 được cấu tạo bằng than hoạt tính đặc biệt, có nhiệm vụ trao đổi ion, với mục đích làm mềm nước, để cho vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Cam đoan máy lọc nước chính hãng, mang lại nguồn nước tinh khiết đạt quy định
Tùy thuộc yêu cầu sử dụng nước của nhà máy để người dùng có thể yêu cầu thêm các lõi lọc khác để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH trong nước
– Lõi lọc hồng ngoại dùng để chia nhỏ thành phần nước nhằm nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan giúp tăng thêm những chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có công dụng để diệt khuẩn trong nước,…