Khám bệnh hãy chọn Bệnh viện Lạc Việt

Đội ngũ y bác sĩ hùng hậu.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Tọa lạc tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt ở đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt thực hiện xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Hiện tại bệnh viện có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt có hơn 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng với rất nhiều bác sỹ đầu ngành cộng tác. Tất cả đều là những y bác sĩ có tiếng tăm tại các bệnh viện nước ngoài và các bệnh viện công tại Việt Nam. Bệnh viện có Y Bác Sĩ ưu tú, máy móc, cơ sở vật chất cao cấp, cách chăm sóc chu đáo, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc (Vĩnh Yên Vĩnh Phúc) hiện đang là nơi tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và trị bệnh cho cho mọi nhà trên vĩnh phúc.

Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ chuyên gia có giỏi trong lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ lúc đi vào hoạt động đến bây giờ, Hữu Nghị Lạc Việt đã tâm huyết khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có cách điều trị một cách tốt nhất. Sự khác biệt nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là hình thành khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và điều trị cao cấp của bệnh nhân, tại mỗi phòng trị bệnh đều có trang bị đầy đủ những thiết bị không kém gì phòng ở của những khách sạn cao cấp.

Sở hữu công nghệ?máy móc mới nhất.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Việc có các thiết bị công nghệ mới sẽ là chìa khóa quan trọng trong việc khám và phát hiện các loại bệnh một cách nhanh nhất và chuẩn xác, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn nhập các trang thiết bị cao cấp nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ hạn chế ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Nó là chiếc máy thứ bốn mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt Nam và đang là hệ thống đầu tiên được triển khai tại khu vực phía Bắc.
 
Nguồn:  tại đây