Hình ảnh thiết kế chung cư và biệt thự sử dụng tone màu xanh bắt mắt

Khi bạn là người yêu thích màu sắc, đừng chỉ sử dụng 1 màu duy nhất trong thiet ke noi that chung cu tan co dien. Mà hãy thử kết hợp nó với các sác thái của màu xanh dương khiến không gian đạt hiệu quả tối đa. Trong 1 căn bếp khá nhỏ và thiết kế mở, việc sử dụng màu sắc có thể giúp xác định khu vực và tính năng gian bếp.
Thỉnh thoảng, Căn nhà của bạn nên lấy nguồn cảm hứng từ các buổi biểu diễn thời trang qua từng mùa, nơi màbất cứ điều gì cũng trở thành hiện thực. Cũng giống trang phục, bạn có thể sáng tạo tất cả, dùng những mảng tường xanh hay lựa chọn phụ kiện để quyết định không gian sẽ mang màu trung tính. Chúng ta có thể đi từ sắc thái nhẹ nhàng đến những màu rực rỡ phù hợp hơn với niềm yêu thích của bạn.
thiết kế nội thất chung cư
Có nhưng lúc cần 1 màu rực rỡ để khiến căn phòng sống lại. Bảng màu đơn sắc dần trở nên rực rỡ và sống động hơn khi kế bên những chiếc ghế bành kiểu dáng retro bọc đệm màu ngọc lam sáng. Tại sao lại không khéo léo kết hợp vài chiếc gối họa tiết đen trắng vào góc nội thất này?
Khi mà đa số chúng ta lựa chọn sự an toàn với màu trung tính thì trong căn bếp này, đảo bếp và tủ bếp màu xanh navy điểm thêm nét cá tính và đưa năng lượng vào diện tích thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển. Mặt tủ màu xanh đậm cũng giúp che đi những vết ố bẩn – lợi ích dành cho không gian mở.
Tông nền màu xanh cobalt sẽ điểm thêm nét đẳng cấp cho hoa văn hoa nhỏ dày đặc. Chiếc giường bọc vải in hoa có đủ màu sắc sặc sỡ nhưng không phù hợp lắm khi kết hợp cùng sắc trắng tinh khiết. Thay vào đó, màu xanh cobalt tăng cường vẻ hiện đại cho chiếc giường. Một vài chi tiết màu vàng điểm thêm điểm nhấn cho không gian.