Hình ảnh cải tạo và bài trí không gian phòng tắm chung cư Vinhomes D’capitale mang phong cách mang vẻ cổ điển lãng mạn

Một chiếc tủ lớn mang đậm chất chiết trung mà khách hàng mong muốn. Chị vợ tìm thấy chiếc tủ này trên mạng và đã mua nó. Đội ngũ kiến trúc sư thiet ke noi that chung cu tan co dien bổ sung thêm chiếc lavabo bằng sứ và thêm vài ngăn để mỹ phẩm và đồ dùng vệ sinh khác. Chiếc lavabo được sắp xếp khá hợp lý, kết hợp với vòi nước nickel đánh bóng mang đến nét tương phản hiện đại cho những mảnh đồ cổ.
Khung gỗ màu đen mạ vàng điểm thêm kết cấu và vẻ đẹp cổ điển. Chủ nhà vẫn giữ phong cách nội thất của căn nhà và muốn phòng tắm phần nào khẳng định rõ điều đó. Thông qua tấm gương, bạn có thể nhìn thấy bộ đèn chùm pha lê thanh lịch, 2 chiếc đèn tường cổ điển cung cấp ánh sáng để chủ nhà dễ dàng trang điểm, trong khi bộ đèn trần chiếu sáng khu vực tắm. Đền thả trần, rèm cửa bằng ren và chiếc bồn đậm chất cổ điển lãng mạn.
thiết kế nội thất căn hộ chung cư tân cổ điển
LÚC SAU: Anh chồng khá cao nên đội ngũ kiến trúc sư phải để toilet ở đây. Thêm 1 cánh cửa sẽ làm không gian có vẻ ngột ngạt nên kiến trúc sư thiết kế chung cư Vinhomes D’Capitale đã thay bằng cửa thủy tinh chịu lực. Một chiếc ghế ngồi tắm được trang trí phía dưới mái chéo. Gạch men ốp tường theo dạng đường ray, kết hợp cùng vữa màu xám làm không gian có điểm nhấn. Nền không gian nhà vệ sinh sử dụng gạch in giả vân gỗ tạo nên sự tương phản ở không gian. Mặc dù anh chồng muốn dùng đá granite nhưng ngân sách của họ không đủ.
TRƯỚC: Phòng tắm được xây vào năm 1990. Không gian nhà vệ sinh không có cabin tắm, bồn tắm hay bị dò nước và thấm xuống nền . Chủ nhà không bao giờ dùng nó. Tuy nhiên, họ quyết định chuyển khu vực phòng ngủ lên trên và thiết kế lại WC này. Đội ngũ kiến trúc sư hiểu rằng khá là khó khăn khi có thể định hướng cải tạo khu vực phòng tắm này.