Giá standee chữ x thường 0.8 x 1.8 là gì

Ưu nhược điểm của Standee chữ X
điểm cộng của Standee chữ X
Standee chữ X có ưu thế Nổi bật đó là siêu gọn gàng, và nhẹ. Chúng có thể tháo gập lại, thuật tiện cho giai đoạn vận chuyển, đi lại khi cần thiết.
Với kích thước rộng rãi, Standee hòa hợp với yêu cầu khác nhau của nhiều khách hàng, và chúng vô cùng tiện cho việc trưng bày để quảng bá trong các phạm vi nhỏ hẹp, khoảng trống khiêm tốn.
So với những loại hình thức quảng bá khác, PR qua Standdee có giá tiền cực phải chăng
đặc thù với thiết kế linh động, tháo lắp dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hay các mẫu quảng bá 1 cách nhanh chóng và lợi ích nhất.
Nhược điểm cuả Standee chữ X
in standee giá rẻ
ngoài ra các ưu thế nổi bật, thì Standee chữ X cũng có một nhược điểm nho nhỏ. đấy là, do kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với chất liệu nhẹ, cần khả năng chịu gió của Standee tương đối kém, với cấp độ gió từ cấp 6 trở nên sẽ làm cho Standee dễ bị lật đổ.
Standee chữ X là 1 đồ dùng thường thấy trong những buổi hội thảo, hội nghị, đám cưới,… Nó thường được sử đụng nhằm mục đích sản xuất thông tin, quảng cáo sản phẩm, Trung tâm hoặc chỉ dẫn thượng khách. Để giúp bạn nắm rõ hơn về loại sản phẩm này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết Standee chữ X là gì cũng như các ưu, nhược điểm của Standee chữ X hiện tại nhé.
Standee chữ X là gì?
Standee X còn được biết đến với những tên gọi khác như giá chữ X, kệ X, X standee, standy,… nó thường được dùng để sản xuất thông tin, thông điệp quảng cáo tìm đến thượng khách, và chúng thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay ở những cửa ra vào cực kỳ thị, sân bay….
Cấu tạo của Standee chữ X
Giống với tên gọi của nó, standy được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được làm siêu kiên cố để gắn được những tờ đề can, hay bạt hiflex in nội dung quảng bá có sẵn.
Hiện hay kệ chữ X siêu rộng rãi về bề ngoài, chất liệu. Chúng có thể được làm với vô cùng giàu kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, với thiet ke được trang trí đặc thù và vật liệu làm cho Standee chữ X cũng phong phú gồm những chất liệu nhôm, nhựa, hoặc thích hợp kim nhôm nhựa. Và tùy thuộc vào chất liệu làm cho buộc phải khung Standee buộc phải giá tiền của chúng cũng có sự khác biệt, đặc thù các loại Standee chính hãng, chất liệu đẳng cấp nhập khẩu Hàn Quốc thường có giá gấp 2,3 lần so với những loại chất liệu từ Trung Quốc.