Dự án thiết kế nội thất không gian bếp chung cư Vinhomes D’capitale mang chủ đề Anh

Chưa bao giờ có chuyện bạn chuyển nhà và hài lòng với thiết kế căn hộ chung cư đẹp không gian phòng bếp tại đó. Mỗi người đều có nhiều sở thích khác nhau và cái gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Nên, khi nói đến tư vấn thiết kế căn bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là thiết kế lại. Đó cũng là điều gia đình này quyết định thực hiện khi mới chuyển tới ngôi biệt thự phía Tây thành phố. Bếp trước đây có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với phong cách sống của gia đình. Nên, các kiến trúc sư đã được mời tới và điều chỉnh lại không gian cho phù hợp với người chủ mới.
thiết kế căn hộ chung cư tân cổ điển
Bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn tương đối nhỏ. Khách hàng đưa ra ý kiến là muốn có 1 phòng bếp lớn hơn và có thể sử dụng tối đa không gian. Chiếc cột ở trung tâm phòng được gỡ bỏ để làm diện tích hoàn toàn mở.
Mọi thứ bên trong chiếc tủ được bài trí phù hợp với thói quen của gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế nội thất chung cư Vinhomes D’Capitale đã dành nhiều thời gian tìm hiểu phong cách sống của chủ nhà để có thể đem đến cho họ nhiều điều họ thực sự muốn từ không gian này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được thiết kế âm.
Ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Khách hàng muốn sử dụng một chiếc tủ theo kiểu truyền thống nên chúng tôi đã sử dụng gỗ sồi để đóng chiếc tủ này.
Các ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Sàn gỗ sáng màu làm tăng vẻ đẹp và kích thích ánh sáng phòng bếp.
Bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là sọt rác.
Kiến trúc sư trang trí bàn đảo để tăng cường sự giao lưu trong không gian. Chủ nhà muốn có 1 không gian nơi mọi người có thể trò chuyện, bọn trẻ có thể ngồi đó làm bài tập về nhà.