Dịch vụ mua bán cho thuê khung standee banner cuốn quầy bán hàng ở Quảng Ninh

Chuyên mua bán cho thuê standee, standy, giá cuốn nhôm, banner cuốn, chân x, chân chữ x cường lực, quầy bán hàng với phương châm uy tín, nhanh chóng và hiệu quả, phục vụ 24/24, giá cả tuyệt vời. Liên lạc 0988 312 735

Với các người sử dụng standee lần đầu thường bối rối với chất liệu in để sử dụng cộng với standee hà nội, giá cuốn. Tuy nhiên không khó lựa mua vì hầu như chỉ có 2 lựa loại là chất liệu PP cán bóng hoặc mờ ( chất liệu có thể in được hình ảnh có độ nét cao, tương đương như ảnh LAB các bạn vận thấy) đẹp và sang trọng, chất liệu thiết bị 2 thường sử dụng nhiều hơn là bạt hiflex có độ nét tiêu chuẩn nhưng lại sử dụng được ko kể trời không sợ nước mưa làm nhòe hoặc bị nắng làm bay màu nhanh. Chất liệu bạt hiflex có mức giá thấp hơn PP rất nhiều và lại bền hơn cần vẫn được giàu người dùng để treo lên khung quảng bá đặc thù này.
Bên cạnh có thêm chất liệu đẳng cấp khác là PP ngoài trời có độ nét như PP trong nhà nhưng có thể để được ngoại trừ trời như bạt hiflex. cao cấp hơn nữa là blacklist Film hay PVC là lựa tậu cao cấp cho sự kiện quan trọng hay ngân sách rồi rào hơn.

Standee x nổi bật để bạn tham khảo.
standee x còn được gọi với các tên khác như: Kệ standee cường lực, chân standee x cường lực, standee x đẳng cấp, standee chân sắt..
Kích thước: 0.6*một.6m hoặc 0.8*một.8m (tuy nhiên 2 đầu móc của standee có thể đi lại buộc phải bạn vẫn có thể đổi thay kích thước được )
Trọng lượng: 0.5 kg
Chất liệu: Khung thép sơn tĩnh điện, màu xanh, thanh đàn hồi nhựa ABS cao cấp, có túi chứa chuyên dụng
Tình trạng: Còn hàng
Phương thức: Bán & Cho thuê
Đặc điểm:

Được chế tạo từ ống thép dày,đầu móc treo bằng inox và các kết cấu đẳng cấp khác đồng bộ, được  thiet ke cừng cáp, vững bền với  thiết kế đẹp và chịu được gió khá rẻ, thích hợp để trưng bày tại các hội chợ không tính trời, event.

Đây là loại chân standee được dùng rộng rãi nhất hiện nay bởi kết hòa hợp được đầy đủ đặt tính cấp thiết cho 1 loại standee quảng bá và chi phí lại cực kỳ hòa hợp lý.

standee x 0.6 x một.6