Địa chỉ bán chuông gọi y tá GST-200 giá tốt nhất

Bạn đang có dự định mua chuông gọi y tá GST-200? tuy nhiên trên thị trường có tồn tại khá nhiều địa chỉ bán khác nhau? bạn không biết địa chỉ bán chuông gọi y tá uy tín và đáng tin cậy vậy bạn hãy nghé ngay địa chỉ :  C6-Ngõ 8- Đường Thanh Bình- Mộ Lao- Hà Đông- Hà Nội chắc chắn rằng bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, đây là showroom phân phối chuông gọi của Ecall lớn nhất Hà Nội tại đây bạn có thể thoải sức tham khảo các mẫu chuông hiện đang có bày bán trên thị trường hiện nay.

Giới thiệu qua về dòng sản phẩm chuông gọi y tá GST-200

Nút chuông gọi không dây GST-200 với thiết kế mới sang trong sẽ giúp tạo nên sự khác biệt cho dịch vụ của bạn.Khách hàng cần phục vụ chỉ cần bấm nút.Nhân viên và quản lý dễ dàng nhận biết số bàn yêu cầu thông qua bảng hiển thị vị trí bàn/phòng. Sản phẩm chuông gọi không dây GST-200 được bán chạy nhất Hàn Quốc.

Hệ thống chuông gọi khách không dây mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.Sản phẩm chống nước 100%, phù hợp với không gian ngoài trời.Khách hàng cần gọi dịch vụ, chỉ cần bấm vào nút gọi.Thiết kế sang trọng, hiện đại, có 2 màu cho bạn lựa chọn.

Cách sử dụng

Khách ấn chuông khi cần phục vụ,Số bàn có nhu cầu phục vụ hiện thị lên màn hiển thị. Từ đó nhân viên sẽ biết số bàn/số phòng nào đang cần phục vụ để đáp ứng nhanh nhất.

Chuông gọi y tá GST-200

Thông số kỹ thuật của nút chuông gọi y tá GST-200

Số lượng nút bấm 1, Kích thước W53 x L53 x H10mm,Nguồn điện DC 3V coin battery (CR2025),Tuổi thọ Pin Khả năng sử dụng cho 40,000 lần bấm,Kiểu Ăng ten PCB pattern antenna, Khả năng tương thích Tương thích với tất cả đầu nhận của Ringo

Ngoài ra bạn có thể xem thêm thông tin bài viết Mẫu báo gọi y tá giá rẻ được các bệnh viện lắp đặt nhiều nhất