Cung cấp máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp ở Quảng Ninh

Báo giá, thiết bị lọc nước công nghiệp tinh khiết thương hiệu Kensi bởi công ty TEKCOM nghiên cứu cùng các công suất khác nhau, sử dụng nhiều công nghệ hiện đại cung cấp nguồn nước tinh khiết 99,99%
Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp tại Quảng Ninh
Công ty bán máy lọc nước công nghiệp và bán công nghiệp ở Quảng Ninh

Hiện tại, tình trạng nước sạch đang có tình trạng ô nhiễm trầm trọng, Thế nên nước sạch dung cho sinh hoạt với con người dần bị khan hiếm. Nhận thấy được các bất cập với nguồn nước, Công ty Tekcom đã nghiên cứu hệ thống máy lọc nước công nghiệp với nhãn hiệu Kensi. Có công suất từ 50l/h – 12000 l/h hệ thống máy lọc nước công nghiệp sản xuất đủ nước dùng sinh hoạt, phục vụ các bếp ăn công nghiệp, hay các nhà máy với số lượng hàng nghìn người có nhu cầu dùng khác nhau. Sử dụng trang bị 5 màng lọc RO, nên máy lọc nước công nghiệp có nhãn hiệu Kensi đáp ứng được quy định cho nguồn nước sạch của nhiều người.

Dây chuyền lọc nước công nghiệp công suất cao áp dụng công nghệ lọc RO tạo ra nguồn nước đầu ra có thể uống được luôn, không phải đun sôi, giữ an toàn sức khoẻ đối với bản thân cùng với gia đình. Dây chuyền lọc nước công nghiệp có thể phục vụ nhu cầu trong công xưởng, bệnh viện, trường học…

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp:

 1. Cốc lọc thứ nhất: Lõi lọc PP – đây là lõi lọc sử dụng nguyên lý cấu tạo như những sợi Polypropylen được dập ép tạo ra khối, kích thước của màng lọc <5µm.
 2. Cốc lọc số 2: Lõi lọc sử dụng than hoạt tính gáo dừa được hoạt hóa. Than gáo dừa này áp dụng công nghệ sản xuất giống dạng hạt có tính năng hấp phụ mùi, màu và những ion kim loại.
 3. Cốc lọc số 3: Lõi lọc than hoạt tính phải được nghiền nhỏ và dập nén tạo khối, giúp tăng diện tích tiếp xúc với nước, nâng cao hiệu quả suốt quy trình lọc và hấp phụ các chất độc hại ra khỏi nguồn nước.
 4. Hệ thống lõi lọc RO: Có 05 màng lọc RO, loại bỏ các chất bẩn xuất hiện trong nước, được thiết kế 05 màng lọc tăng cường khả năng lọc nhanh hơn, cung cấp đủ lượng nước sinh hoạt.
 5. Cốc lọc T33: Có cấu tạo bởi than hoạt tính dạng đặt biệt, đáp ứng nước sau lọc ổn định pH, tăng cao độ ngọt trong nước và cũng lọc loại bỏ các chất bẩn nếu lọt qua được màng lọc RO.
 6. 03 máy bơm: Với 03 máy bơm thì sẽ nâng cao lượng nước qua màng, cùng với đó nước sẽ có áp suất ổn định khi qua hệ thống lọc.
 7. Van điện từ: Đóng mở khi được cấp điện tới hệ thống
 8. Van áp thấp: Có tính năng đóng điện khi nước vào hệ thống yếu hoặc không có nước vào hệ thống.
 9. Van áp cao: Có nhiệm vụ cắt điện khi  nước trong bình áp đầy.
 10. Bình áp: Dùng để đựng nước sạch đã được lọc song song với đó tạo áp suất đẩy nước đến các cốc lọc bổ sung để dùng.
 11. Van Flow: Có nhiệm vụ điều tiết nước thải sau lọc qua hệ thống màng RO.
 12. Công tắc đèn báo: Dùng để báo kết nối nguồn điện khi van áp thấp dập nguồn.

Nguyên tắc hoạt động của máy lọc nước công nghiệp

Nguyên lý của máy lọc nước công nghiệp hiệu suất từ 50l/h trở lên cũng giống như Quy tắc của máy lọc nước gia đình công suất 10l/h.Nhưng máy lọc nước bán công nghiệp, công nghiệp sẽ có những điểm cải tiến để thích hợp với nhu cầu sử dụng cho số đông người.
 

 • Nước đầu tiên vào sẽ qua 3 lõi lọc thô, lõi lọc thứ nhất là lõi PP được sản xuất từ sợi bông xốp của nhựa polypropylene, các sợi này sẽ được gia công thành các khối tạo ra 1 lớp màng lọc. Kích thước của những lỗ màng lọc chỉ có 5 µm, vì vậy nước sau khi qua lõi PP sẽ được lọc các chất huyền phù, các dạng rỉ sét, bùn đất và các vật chất lơ lửng trong nước.
 • Sau khi qua lõi lọc thứ nhất, nước sẽ được chia hai đường, một đường nước sẽ đấu nối với van áp thấp. Khi đó van áp thấp có vai trò đóng lại khi nguồn nước cấp vào yếu, hoặc van mở khi nguồn nước đến cao(đủ áp). Và 1 đường nước sẽ được qua van điện từ tới bơm. Khi bơm hoạt động, van điện từ luôn được mở, nước sẽ bơm đẩy từ lõi lọc thứ nhất lên lõi lọc thứ hai. Lõi lọc thứ hai là lõi lọc đựng than hoạt tính dạng viên. Nước qua lõi lọc này sẽ được loại bỏ các loại chất nhờn, mùi và chất hữu cơ hòa tan. Ở lõi thứ hai này than hoạt tính còn xử lý được các chất phóng xạ, asen và amoni.
 • Bơm áp sẽ đẩy nước từ lõi lọc số 2 đi lên lõi lọc thứ 3, lõi lọc này là lõi than hoạt tính đã được tạo khối, bằng phương pháp xay nhỏ và tạo thành những khối để tăng diện tích tiếp xúc với nước, vì vậy tăng hiệu suất xử lý nước. Nước chảy đến lõi lọc này sẽ được lọc tất cả các chất hữu cơ, chất phóng xạ và kim loại nặng khi lõi lọc thứ hai không thể loại bỏ được.

Nước sau khi đã được lọc thô bằng các lõi lọc ban đầu, sẽ cho đưa đến hệ thống lõi lọc RO. Đây là hệ thống lọc quan trọng nhất trong máy lọc nước bán công nghiệp, tại đây nước sẽ phải dẫn đến các lõi lọc RO với áp suất cao. Các lỗ hở màng RO có kích thước cực nhỏ 0,0001 µm, bằng 1/10 con vi khuẩn.Do kích cỡ của màng RO rất bé nên chỉ có nước tinh khiết mới chảy qua được những khe lọc này. Phần nước thải của 04 màng RO cuối cùng sẽ được dẫn vào đường nước vào của lõi lọc RO thứ nhất để tiến hành lọc nước thêm 1 lần nữa. Sau cùng nước thải từ màng RO đầu tiên sẽ cho qua 03 van Flow để tối ưu lượng nước thải (bởi vì áp suất đẩy nước trong hệ thống cao nên phải dùng 03 van Flow).
 

 • Nước lọc qua lõi RO hoàn toàn tinh khiết được chứa ở bình áp ngăn cách hoàn toàn đến môi trường bên ngoài. Nước từ màng RO chảy vào bình áp sẽ qua một van áp suất cao, van này có cơ chế đóng ngắt bơm khi nước ở bình áp được bơm đầy, và mở chạy bơm khi áp suất tại bình áp giảm (nước trong bình áp bị vơi đi). Khi người dùng mở lấy nước dùng, nước từ bình áp được đẩy lên lõi số 5 (T33). Lõi này có cấu trúc bởi than hoạt tính đặc biệt, có chức năng trao đổi ion, với mục đích làm mềm nước, tăng thêm vị ngon ngọt tự nhiên và chống tái khuẩn trong nguồn nước.

Đảm bảo thiết bị lọc nước đạt chuẩn, mang tới nguồn nước siêu sạch đạt quy định
Tùy thuộc yêu cầu dùng nước của xí nghiệp để người sử dụng có thể yêu cầu thêm các lõi lọc khác để tăng chất lượng nước, như:

– Lõi lọc Alkanite ổn định pH cho nước
– Lõi lọc hồng ngoại nhằm chia nhỏ thành phần nước nhằm nâng cao khả năng hấp phụ vào cơ thể
– Lõi lọc đá Maifan nhằm taọ thêm những chất khoáng vi lượng cho cơ thể
– Lõi chiếu UV có chức năng để nhử khuẩn cho nước,…