Công ty trang trí diện tích thiết kế nội thất biệt thự với gam màu trung tính

Thiết kế nội thất trung tính luôn phải được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu không gian đề cấp đến nhiều tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Do vậy, kết cấu không chỉ đem lại sự rung động đơn thuần, nó phải khiến bạn cảm thấy thực sự tốt. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Trong khi đó, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về nhiều gì hiện diện ở 1 diện tích. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại sự hài hòa. Một tấm thảm ấm cúng, Sàn gỗ, gối tựa mềm mại là nhiều yếu tố mang đến cho bạn sự thư thái.

Gam màu trung tính chưa bao giờ nhàm chán. Trong thực tế, diện tích với tone màu này mang lại cảm giác yên bình, thanh thản nhưng vẫn đầy cá tính. Bố Trí nội thất với gam màu trung tính cũng mang đến sự khéo léo nhất định, cho phép không gian dễ dàng thay đổi khi cần thiết và đem nguồn sống vào căn biệt thự của bạn. Tuy vậy Bài trí nội thất với tone màu trung tính không hề dễ. Đội ngũ kiến trúc sư vẫn phải dành thời gian lên kế hoạch chi tiết và chỉnh sửa lại mọi thứ sao cho thích hợp. Chúng tối tin rằng căn nhà của bạn sẽ thực sự thú vị và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt bạn cần. Hãy làm dựa trên những lời khuyên đơn giản và căn nhà sẽ đẹp hơn, phản ánh đúng cá tính của bạn và khiến bạn tự hào.

Hãy để cá tính và cảm quan dẫn đường cho bạn bằng cách thêm vào diện tích thiet ke noi that biet thu nhiều món đồ như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay các sản phẩm decor cao cấp nào đó. Phòng này lộ rõ kết cấu, với nền trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả khung tranh cũng làm nên sự rung cảm.

Mẫu thiết kế biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo lối tân cổ điển bắt mắt

Nội thất Căn hộ này có 1 bảng màu đơn giản và dựa vào chất liệu gỗ nhằm tạo nên kết cấu và sự ấm áp cho không gian. Gỗ đêm đến hiệu ứng thị giác và xúc giác. Những Bức tường gỗ và bộ bàn khiến bạn cảm thấy được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của bức tường màu trắng và nền bê tông.

Chọn lựa một màu nhấn: ở một bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được sử dụng hạn chế. Có thể xem xét 1 khung tranh có màu sắc tươi sáng, một chiếc gối tựa đầy sắc màu hay 1 chiếc bàn. Nên nhớ chỉ chọn 1 màu nổi và không quá lạm dụng nó. Việc này đặc biệt hữu ích khi thiết kế phòng trẻ em vì sắc màu ưa chuộng của chúng có thể thay đổi thường xuyên.

Lựa chọn màu sắc đơn giản, do đó bạn có thể thay đổi dễ dàng khi bạn muốn sửa chữa lại không gian. Tại không gian này, điểm thu hút là chiếc ghế màu đỏ, trong khi phần còn lại của khu vực phòng khách khá đơn giản với tone màu trung tính. Chiếc ghế sofa mang đến điểm thu hút tuyệt vời và bạn có thể dễ dàng thay đổi vải bọc đệm ghế nếu bạn thích. Nếu chủ nhà không thích, bạn có thể đưa nó qua phòng khác. Và hãy nhớ rằng sự sự nổi bật của sắc màu sẽ có ảnh hưởng rất lớn với diện tích .