Cố vấn sử dụng Máy lọc không khí Coway hiệu quả

Máy lọc không khí Coway là sản phẩm máy lọc không khí với tính năng độc đáo mà chưa có một thương hiệu khác tại thế giới có tính năng này. Sản phẩm ưa thích với thể tích khoảng 30m2. Tuổi thọ bộ lọc không khí (bộ lọc HEPA và bộ lọc than hoạt tính) là 2 năm. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được tặng kèm thêm 2 tấm dính .

Dưới đây là bài viết Hướng dẫn sử dụng linh kien may loc khong khi coway hỗ trợ bạn trong giai đoạn khám phá sản phẩm và sử dụng.

Hướng dẫn lắp đặt

-Thường xuyên làm sạch bụi trên phích cắm điện.
-Không được đút ngón tay hoặc các vật lạ vào lỗ thông gió.
-Hãy cầm vào phích cắm khi rút dây, không được kéo sợi dây.
-ví như không, bạn có thể bị điện giật hoặc khiến cho chập mạch gây hư hỏng.
-Đừng làm cho hỏng dây nguồn, nó có thể gây ra nguy cơ điện giật, cháy nổ hoặc hỏa hoạn.
-Không chạm vào phích cắm điện khi tay bạn đang ướt.
-Không đặt máy lọc không khí gần nơi có thiết bị dùng ga đốt hoặc gần lửa.
-Tháo phích cắm điện ra khỏi ổ cắm trước khi vệ sinh máy hoặc ngẫu nhiên sử dụng.
-Khi lau chùi vật dụng hoặc ngẫu nhiên tiêu dùng thứ, hãy rút phích cắm của trang bị.
-nếu không, có thể xảy ra điện giật và/hoặc cháy do đoản mạch.
-nếu dây nguồn bị hư hỏng, nên thay ngay dây mới do các Dịch vụ bảo hành ủy thực hiện hoặc các kỹ thuật viên có kinh nghiệm nhằm ngăn ngừa nguy cơ.
-Không được vận hành khi đang tiêu dùng bình xịt muỗi trong phòng hoặc nơi đó còn lắng đọng dầu, khói hương (nhang), chất hóa học hoặc nơi có độ ẩm vô cùng cao ví dụ như căn hộ tắm.
-Hãy cẩn thận khi lau chùi máy. Các chất tẩy rửa mạnh có tính ăn mòn hãy làm hư hại thân máy.

LẮP ĐẶT

Khi sử dụng máy, hãy đặt máy bí quyết xa các thứ dùng sóng điện như máy thu hình, máy ghi âm để tránh nhiễu điện.

Tránh sử dụng ở các vị trí gần đồ đạc, rèm vải hoặc các thiết bị khác mà hãy làm cản trở hoặc giảm thiểu các ngõ vào ra không khí.
Tránh các vị trí nơi có thể bị đọng sương do hiện tượng nhiệt độ thay đổi mạnh.
Điều kiện sử dụng thích hợp là khi nhiệt độ phòng trong khoảng 0 – 350oC.
Đặt máy ở mặt bằng ổn định và có đủ lưu lượng gió tuần hoàn. (trường hợp đặt ở thảm, có thể có hiện tượng rung nhè nhẹ)
Tránh những nơi phát ra khói dầu hoặc dầu mỡ. (Vỏ máy có thể bị rạn nứt.)
Đặt phương pháp tường ít nhất 30 cm để đảm bảo thông gió thích hợp.
Hiệu suất hút bụi đầy đủ không đổi giả dụ đặt máy bí quyết tường 3 cm nhưng khuyến cáo đặt cách tối thiểu 30 cm bởi vì máy có thể làm bẩn tường hoặc sàn kế bên.

POWER: Nguồn
HAZE: Chức năng tiết kiệm điện ở máy lọc không khí (Trong 10 phút trước hết máy sẽ hoạt động trên công suất cao, sau đó 50 tiếp trên tốc độ lớn nhất và sau đấy máy lọc không khí sẽ luôn phiên 20 phút 1 lần chuyển đổi giữa tốc độ cao và tốc độ thấp);
MODE: Nút chỉnh tốc độ quạt hút: Sẽ có 4 chế độ gồm:
Auto: Chế độ tự động. Máy sẽ dựa vào đèn báo chất lượng không khí để tăng,giảm hay duy trì tốc độ quạt hút;
1, 2: Tốc độ quạt hút trên mức 1 và 2;
Ban đêm: Chế độ ban đêm. Khi chuyển qua chế độ này máy sẽ tắt đèn báo chất lượng không khí và máy sẽ hoạt động trên mức công suất thấp nhất để không gây tiếng ồn cũng như không có ánh sáng gây hại giấc ngủ.
MOSQUITO CATCHER (UV): Nút điều chỉnh cho chế độ bắt muỗi. Khi đèn CỰC TÍM và đèn TẤM DÍNH sáng, đèn BẮT MUỖI sáng, khi đèn CỰC TÍM tắt hoặc đèn TẤM DÍNH nhấp nháy, đèn BẮT MUỖI tắt. Khi ấn nút Bắt Muỗi, đèn CỰC TÍM được bật lên và ngược lại. (trường hợp Tấm bắt muỗi bong ra, đèn cực tím tự động tắt nhờ bộ cảm biến nam châm. Khi đèn CỰC TÍM nhấp nháy, đèn CỰC TÍM đã bị hỏng. Hãy cửa hàng Cơ sở bảo hành ủy quyền của Sharp). Khi đèn Glue Sheet nhấp nháy, hãy tiến hành lắp tấm dính muỗi vào hoặc vệ sinh tấm dính muỗi sau đó ấn giữ nút MOSQUITO CATCHER trong 3s để tắt đèn báo nhấp nháy.
Chức năng tự khởi động lại:

trường hợp trang bị được rút phích cắm hoặc có sự cố điện, vật dụng sẽ vẫn vận hành với các thiết lập trước đó sau khi nguồn điện được phục hồi.

Vệ sinh, bảo dưỡng

Máy lọc không khí Coway chính hãng – khiến cho sạch định kỳ máy bao gồm cả bộ lọc. Khi khiến cho vệ sinh máy, hãy nhớ rút phích cắm nguồn khỏi ổ cắm điện trên tường trước khi thực hiện bất kỳ công việc bảo trì nào.

Đối với màng lọc thô, vệ sinh màng bằng chổi, cọ hay máy hút bụi nhưng để ý không dùng công suất quá lớn khi vệ sinh. Có thể vệ sinh bằng nước với một lượng chất tẩy rửa phục vụ nhà bếp và ngâm trong 10 phút sau đó rửa sạch bằng nước sạch và phơi khô.

Màng lọc than hoạt tính và màng lọc HEPA là 2 màng bạn chỉ được vệ sinh khô TUYỆT ĐỐI không được tiêu dùng nước để vệ sinh, bạn có thể sử dụng khăn, cọ, máy hút bụi để vệ sinh nhẹ nhàng. Hãy vệ sinh thường xuyên 1 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu quả cho máy lọc khí.