Cách dùng và tháo lắp chân Standee chữ X tăng đơ kích thước 0,8 c 1,8m

in standee giá rẻ hà nội
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Trung tâm theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn yếu tố cách tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt khung chữ x tương đối đơn giản và dễ dàng, khi lắp đặt Standee bạn buộc phải tuân thủ lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, kiên cố tại sàn nhà, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được làm sẵn ở khung Standee.
Bước 3: tiếp theo, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu ở của thanh nhựa đàn hồi. ví như nếu 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo đồ vật tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ tại xuống dưới.
Thật đơn giản phải không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành bí quyết lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc hiện nay là hãy đặt chúng vào đúng vị trí để đạt được mục đích tiêu dùng của mình nhé.
Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi và quan tâm. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, đem lại hiệu quả cao trong quảng bá, đặc thù nó còn siêu dễ sử dụng và có chi phí bắt buộc chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng khám phá về ưu, nhược điểm của in standee giá rẻ hà nội, bởi thế trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về bí quyết sử dụng cũng như bí quyết tháo lắp Standee chữ X vừa chuẩn xác, vừa dễ dàng lại dễ thực hiện nhất nhé.
Thông thường ví như để ý một chút, bạn sẽ thấy trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa shop quần áo, nhà hàng, sân bay,… là những vị trí thường tiêu dùng Standee để chế tạo thông tin, quảng cáo sản phẩm, Dịch vụ tới khách hàng. Để lắp đặt Standee, trước hết bạn cần chuẩn bị: