Các dòng máy lọc không khí an toàn ngày nay

Không khí đang ngày một bị ô nhiễm nặng nề bởi khói bụi, nước thải, vận hành chế tạo của con người… Bên cạnh những biện pháp cải thiện ô nhiễm môi trường hiện nay thì việc dùng máy lọc không khí đang được rất nhiều người sử dụng bởi một số tiện dụng tuyệt vời. Trên thị trường có gần như một vài chiếc máy lọc không khí mang công suất dùng cho phòng từ 20-80m2. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một vài thương hiệu máy lọc không khí giá rẻ hiệu quả hiện tại nên dùng.

Máy lọc không khí có chức năng gì?

Lọc khí, phấn hoa, lông động vật, khói thuốc với bộ lọc HEPA, hay màng lọc phấn hoa máy lọc không khí hoàn toàn cải thiện được một vài nỗi lo của bạn về bụi bẩn. Đặc biệt là màng lọc HEPA có khả năng lọc được một vài hạt bụi cực kỳ nhỏ
Loại trừ mùi hôi, mùi khó chịu: Mang bộ lọc than hoạt tính, một số mùi hôi, mùi khó chịu sẽ tác dụng với Carbon tại màng này nên sẽ khử đi được mùi ở trong bầu không khí nếu tới lúc dùng máy mà khả năng khử mùi kém đi thì khi ấy chính là khi mọi người nên vệ sinh bộ lọc than hoặc thay chiếc mới

Máy lọc không khí giá rẻ

Diệt khuẩn, virus gây bệnh, khử sạch muỗi: có những model của những hãng như Coway, Panasonic thì họ còn tích hợp cho sản phẩm của mình khả năng khử sạch virus cực tốt, có thể lên tới hơn 90% vi khuẩn tại không khí.
Tạo ẩm, hút ẩm: với những model của Hitachi luôn đi kèm khả năng tạo ẩm hay như Sharp vừa giữ tạo ẩm và hút ẩm sẽ giúp cho phòng các bạn luôn giữ độ ẩm ở trong mức độ hợp lý nhất.
Một số hãng máy lọc không khí được nhiều người sử dụng như:
Máylọc không khí Sharp: sử dụng công nghệ Plasmacluster ion độc quyền, là các hạt cực kỳ nhỏ tương tự một số hạt điện tích – và ion + ở tự nhiên, giữ chức năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và một số tác nhân gây mùi hữu hiệu. Hơn thế còn được bổ sung thêm các khả năng hút ẩm, tạo ẩm và bắt muỗi, … thêm sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Máy lọc không khí Honeywell cao cấp tới từ Mỹ, thiết kế đẹp, hiện đại sở hữu màu vàng đồng. Dùng công nghệ bộ lọc 3 lớp để lọc bụi cực kỳ mịn tiêu biểu là PM 2,5. Sau lúc được loại bỏ tạp chất, ko khí đi ra từ máy sẽ mang về không khí trong lành, sạch vi khuẩn, bụi bẩn, làm sạch ở mức độ an toàn. loại máy lọc không khí Honeywell kiên cố sẽ là loại sản phẩm máy lọc không khí Honeywell giá rẻ được ưa chuộng của người sử dụng hiện tại.
Máy lọc không khí Panasonic với công nghệ NanoE loại bỏ ô nhiễm không khí nổi bật, loại bỏ tới 99,99% chất gây dị ứng, vi khuẩn và virus. Bên cạnh ấy còn được trang bị khoa học ECONAVI cực kỳ tiết kiệm điện năng. Hai công nghệ độc quyền Panasonic được tích hợp trên rộng rãi sản phẩm gia dụng và cả các đồ vật y tế, đáp ứng tiện lợi cho hàng triệu người dùng.