Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc tuyển dụng nhiều vị trí làm ở Vĩnh Phúc

Hữu nghị Lạc Việt tuyển dụng Bác Sĩ làm việc ở Vĩnh Phúc.

1: Biên, phiên dịch Tiếng Anh làm việc ở: Phòng Quan hệ quốc tế.

Nhiệm vụ:
– Làm việc với người quốc tế: Dịch trực tiếp, soạn thảo văn bản, email…
– dịch sang tiếng anh Quốc tế
– Có kinh nghiệm chuyên ngành tiếng Anh
2. Bác sĩ Chẩn đoán Hình ảnh: 02
3. Điều dưỡng Phục hồi chức năng
4. Cộng tác viên Cộng đồng: có xe vận chuyển, đưa đón Hà Nội – Vĩnh phúc mọi ngày.
Chi tiết liên lạc tới: 0211 3656252. hoặc gửi thư vào email: benhvienlacviet@gmail.com
==> 
Hoặc bạn xem tại: tại đây
 

Đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Sở hữu tổng diện tích trên 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Bệnh viện Lạc Việt được thiết kế xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về hệ thống máy móc. Hiện tại bệnh viện có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, Lạc Việt Vĩnh Phúc đang có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, có rất nhiều giáo sư đầu ngành cộng tác. Họ đều là những y bác sĩ có kinh nghiệm ở những bệnh viện nước ngoài và các cơ sở y tế công trong nước. Với đội ngũ Bác Sĩ có trình độ cao, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách phục vụ chu đáo, Bệnh viện Lạc Việt (Định Trung, Vĩnh Yên) đã trở thành nơi tin cậy về việc chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cho cho mọi nhà trên vĩnh phúc.

Hữu Nghị Lạc Việt được hình thành là kết tinh sáng tạo ý tưởng của đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ, Bác sĩ có có tầm ảnh hưởng trong ngành y thuộc các lĩnh vực: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Bệnh viện Hữu nghị Lạc Việt đã tâm huyết khám và điều trị cho hàng nghìn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các bác sĩ đầu ngành hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng chữa trị một cách tối ưu nhất. Điều đặc biệt nhất tại Bệnh viện Lạc Việt là mở thêm khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và điều trị cao cấp của bệnh nhân, tại mỗi phòng điều trị đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn cao cấp.

Trang bị công nghệ?máy móc mới nhất.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Đầu tư thiết bị công nghệ mới sẽ là chìa khóa chủ lực trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh nhất và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã xác định đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một số bệnh viện đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng lại chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Bệnh viện Lạc Việt chup được lên tới 128 dãy. Chiếc máy này là sản phẩm thứ 4 mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và là hệ thống đầu tiên được triển khai tại khu vực miền Bắc.