Bệnh Viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đón đầu công nghệ

Hệ thống Y Bác Sĩ có trình độ cao.

Bệnh viện hữu nghị lạc việt vĩnh phúc
Có tổng diện tích hơn 20,000m2, Bệnh Viện Hữu Nghị Lạc Việt nằm tại đường Nguyễn Tất Thành, xã Đinh Trung, TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Lạc Việt thực hiện xây dựng theo mô hình "kiểu mẫu" về cơ sở vật chất. Có quy mô 259 giường bệnh, 4 phòng mổ, bệnh viện đang có trên 221 các y, bác sỹ, nhân viên, cùng rất nhiều chuyên gia cộng tác. Họ đều là những y bác sĩ có uy tín tại các cơ sở y tế nước ngoài và các bệnh viện công trong nước.

Bệnh viện Lạc Việt được hình thành từ sự kết tinh sáng tạo ý tưởng của rất nhiều chuyên gia có chuyên môn cao trong ngành: Ung thư, nội khoa, ngoại khoa, phụ sản, tai mũi họng, hồi sức cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, nội soi, thăm dò chức năng… Từ khi thành lập đến hiện tại, Bệnh Viện Lạc Việt đã tâm huyết khám và điều trị cho hàng chục ngàn lượt bệnh nhân. Bệnh nhân được các bác sĩ đầu ngành hướng dẫn và tư vấn giải pháo tốt nhất để có hướng chữa trị một cách tốt nhất. Nổi bật nhất tại Bệnh viện Hữu Nghị Lạc Việt là mở khoa khám chất lượng cao để đáp ứng cho nhu cầu khám bệnh và chữa bệnh chất lượng cao của bệnh nhân, với mỗi phòng chữa bệnh đều có trang bị đầy đủ những tiện nghi không kém gì phòng ở của những khách sạn Vip.

Trang bị công nghệ?máy móc hiện đại.Bệnh viện hữu nghị lạc việt VĨnh Phúc

Xác định thiết bị công nghệ tiên tiến sẽ là một tầm nhìn chủ lực trong chiến lược khám và phát hiện bệnh một cách nhanh và chính xác, Bệnh viện Lạc Việt Vĩnh Phúc đã mạnh dạn nhập các trang thiết bị hiện đại nhất như: máy sinh hóa miễn dịch tự động, máy chụp cộng hưởng từ,máy rửa ống nội soi và hệ thống nội soi qua đường mũi, máy siêu âm 4 chiều, máy CT scanner 128 lát…Thời điểm hiện tại ở Việt Nam đã có một số bệnh viện lớn đã có máy cắt lớp vi tính đa dãy nhưng vẫn chỉ ở giới hạn ở 32, 64 dãy còn máy chụp cắt lớp tại Lạc Việt chup được lên đến 128 dãy. Nó là sản phẩm thứ 4 mà Tập đoàn Philips trang bị cho thị trường Việt và đang là hệ thống đầu tiên được lắp đặt tại khu vực miền Bắc.
 
Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/huu-nghi-lac-viet-benh-vien-kieu-mau-o-vinh-phuc-384870.html