Ảnh căn biệt thự Vinhomes Imperia xuống cấp được bài trí nội thất

Khi người chủ chuyển đến đây, họ đã phải sống tạm bợ trong vòng 2 năm cho đến khi tìm được chính xác ngôi nhà họ muốn. Đây không phải điều dễ dàng với tổ ấm có 3 đứa con nhỏ. Ngôi biệt thự làm thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển với 4 tầng và 1 tầng hầm, cần được cải tạo lại toàn diện. Việc nâng cấp ngôi biệt thự bao gồm việc cải tạo lại mặt bằng diện tích, bố trí thêm những khung cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại hệ thống điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Hãy cùng xem ngôi nhà và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình.
thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển
Căn biệt thự có khá nhiều đặc tính tuyệt vời, nhưng cũng có nhiều đặc điểm cần được sửa đổi.
Không gian tầng 1 được bày trí thiet ke noi that biet thu Vinhomes Imperia mở với gian bếp, khu vực ăn uống và khu vực phòng khách. Căn biệt thự này bao gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp ăn và khu vực phòng ăn, giữa không gian phòng ăn và khu vực phòng khách và khiến diện tích trở nên thoáng đãng và rộng hơn.
Kiến trúc sư tư vấn thiết kế đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, trổ thêm khung cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi điện được bài trí theo với lối đương đại. Đồ decor và phụ kiện hiện đại làm nên sự kết nối thú vị với nhiều yếu tố truyền thống.
Đồ nội thất là sự giao thoa của thiết kế hiện đại và lối cổ điển. Sự giao thoa này mang lại 1 không gian thú vị và quen thuộc cho 1 ngôi nhà.
Ngay tại đây từng tồn tại 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại diện tích không gian phòng khách này nên chúng tôi đã loại bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc lò sưởi phù hợp hơn với giai đoạn ban đầu của căn nhà. Khách hàng đã từng học trường nghệ thuật nên cô ấy trưng bày rất những món quà từ người bạn trong giới nghệ thuật tại không gian này.
Chúng tôi muốn lấy bộ sưu tập nghệ thuật của gia chủ làm nền tảng trung lập cho thiết kế phòng. Tuy nhiên, khách hàng cần một vài dấu ấn màu sắc. Những bức tranh của gia chủ có tone màu cam nên các kiến trúc sư đã đưa màu này sơn một phần của tủ sách. Tủ sách hoàn toàn ăn rơ với không gian. Đây là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn đầy màu sắc của chủ nhà.