Tư vấn Thiết kế với tone màu vàng nắng.

Đóa hoa xuân nở rộ với sắc vàng tô điểm thêm chút màu xanh lá cây tràn đầy sức sống trong đó, là dấu hiệu của sự đổi mới. Đó là màu của nụ hoa đầu tiên vươn mình khỏi lớp băng tan, báo hiệu mùa đông giá lạnh sắp kết thúc. Sắc vàng của mùa xuân cũng là một trong nhiều sắc màu được ưa chuộng trong thiet ke noi that chung cu tan co dien, dành cho nhiều người muốn mạo hiểm tìm kiếm sự thay đổi. Sắc vàng còn có ý nghĩa về sự lạc quan và hạnh phúc. Dưới đây tổng hợp 1 số diện tích nội thất có vàng nắng.

Hình ảnh thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo trường phái tân cổ điển bắt mắt

Một số mẫu mầu vàng pha với tone màu xanh.

Tông màu vàng là màu sắc yêu bất hủ cho phòng bếp. Điều đó nhắc tôi về nhiều căn bếp trong các nông trại đầy quyến rũ. Nhiều không gian bếp với tủ bếp sơn vàng, tường vàng, giấy dán tường vàng đậm chất thập niên 70. Sắc xuân vàng đem lại cảm giác tươi mới và đẹp. Có thể là sự thay đổi tuyệt vời cho tủ bếp màu trắng đang phổ biến hiện nay.

Chìm đắm trong thiet ke noi that chung cu tan co dien, phòng khách theo sở thích của bạn với không gian màu vàng ấm áp, mềm mại và ngập tràn ánh sáng. Căn phòng ấm áp, cởi mở nhờ sắc màu và chất liệu. Đây là 1 không gian quá phù hợp để có những phút giây bên nhứng người bạn.

Phòng bếp quyến rũ với tông màu vàng của hoa và ánh nắng. Nhà bếp này có nguồn ánh sáng tự nhiên dồi dào. Khi bạn nhận thấy không gian bếp của mình thiếu sáng, thì màu vàng là lựa chọn màu sắc tốt giúp làm sáng bừng không gian.

Tủ bếp màu trắng kết hợp với màu vàng sơn tường hậu bếp. Tôi thích sự kết hợp của màu sắc trung tính và chất liệu. Sàn gỗ màu mật ong đối lập độc đáo với tủ bếp trắng và hậu bếp vàng nhạt.

Khi bạn sống ở vùng khí hậu nhiệt đới, vàng nhạt là lựa chọn màu tường lý tưởng vì diện tích nội thất nói lên thời tiết bên ngoài. Nhiều Bức tường trắng có thể quá rõ nét ở không gian này, trong khi màu tối có thể khiến bạn cảm thấy u ám, nặng nề. Tone màu vàng dịu giúp trung hòa màu sắc, ánh sáng và độ sáng.