Tại đâu bán bàn bóng bàn chính hãng

Mua bàn bóng bàn ở đâu chất lượng, uy tín khi trên thị trường xuất hiện đa dạng các loại bàn đánh bóng bàn với chi phí chênh lệch nhau.

Mua ban danh bong ban tại đâu chất lượng, uy tín khi ở thị trường xuất hiện phổ biến các loại bàn đánh bóng bàn với mức giá chênh lệch nhau.

Bóng bàn là môn thể thao trở phải phổ biến tại Việt Nam trong những năm vừa rồi, Bên cạnh thuận tiện giúp giải tỏa stress, căng thẳng sau một ngày học hàng và khiến việc, nó còn giúp rèn luyện thể lực, cải thiện sức khỏe, tăng khả năng nhanh nhạy chân tay và mắt,…

Việc chọn mua bàn bóng bàn như thế nào là chất lượng, phù hợp sẽ tương đối khó khăn cho người mua. Hãy lựa chọn liên hệ phân phối uy tín, bạn sẽ được tư vấn các sản phẩm hàng hiệu, chất lượng và đặc trưng ưa thích với nhu cầu tiêu dùng.

Địa điểm chế tạo Bàn bóng bàn uy tín, chất lượng

Với tại 5 năm kinh nghiệm, Đại Việt Sport tự hào là căn hộ cung cấp uy tín các loại bàn bóng bàn: bàn bóng bàn trẻ em, bàn bóng bàn thi đấu,…có thương hiệu nổi danh nói riêng, các dụng cụ thể dục thể thao dành cho gia đình và phòng tập nói chung.

Chúng tôi bán hàng dựa tại tiêu chí:

Mua bàn bóng bàn trên đâu tốt nhất

+ sản xuất các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng tốt.

+ Giao dịch nhanh chóng – Vận chuyển tận nơi. (Xem yếu tố loại hình vận giao nhau hàng của Đại Việt Sport tại đây).

+ tư vấn miễn phí.

+ Giao hàng tại khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh, Nam Định, Phú Thọ, Đà Nẵng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Bình,….

+ Đặc biệt, Đại Việt Sport có các chương trình khuyến mãi, khuyến mãi đặc biệt đối với các khách hàng mua hàng kể từ lần dụng cụ 2 ở địa điểm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo HOTLINE: 0973.488.868 để được lời khuyên và chọn mua sản phẩm với giá nhanh nhất.

phải mua bàn bóng bàn loại nào?

Bóng bàn là môn thể thao lành mạnh có thể chơi tại bất cứ nơi nào: trường học, cơ quan, gia đình,…Tùy thuộc vào mục đích tập luyện và mức độ của người chơi sẽ chọn lựa dụng cụ chơi bóng bàn: bàn bóng bàn, vợt bóng bàn,… sao cho thích hợp.

Mua bàn bóng bàn ở đâu tốt nhất
 
để có một kỹ thuật đánh tốt thì việc chọn lựa mặt bàn là khá quan trọng, nó ảnh hưởng đến độ nảy của bóng. Để người dùng có thể chọn lựa tốt hơn khi mua bàn bóng bàn, Đại Việt Sport xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bàn bóng bàn theo từng cấp độ chơi để tất cả người tham khảo:
 
1. Mức độ dành cho người mới tập, chơi để giải trí – Mức độ Phổ Thông
 
Đối với mức độ này, người chơi không đòi hỏi có chuyên môn hay kỹ thuật cao hay tập luyện với mục đích thi đấu, có thể tham khảo các loại bàn Việt Nam, mức giá logic như bàn bóng bàn VinaSport, bàn bóng bàn Thăng Long, bàn bóng bàn Đức Long dành cho mức độ Phổ Thông,…
 
Ưu thế: giá tiền rẻ, dao động từ 2 triệu rưỡi đến 4 triệu rưỡi, kích thước bàn vẫn đảm bảo chuẩn Quốc tế.
 
Nhược điểm: Độ nảy của bóng chưa đạt chuẩn như cho Thi Đấu và Tập luyện, khả năng hút ẩm cao hơn.
 
2. Mức độ dành cho những ai có chuyên môn, kỹ thuật cao hơn – Mức độ Tập Luyện
 
Với những người chơi lâu năm, có kinh nghiệm và kỹ thuật tốt, sẽ đề nghị kỹ hơn về dụng cụ tập luyện: Độ nảy của bóng so với mặt bàn,…Đối với mức độ này, bạn có thể chọn lựa các dòng mặt bàn nhập khẩu: Song ngư (Double Fish), DHS, MP, Đức Long dành cho Tập luyện,…

 Mua bàn bóng bàn tại đâu tốt nhất
 
Ưu thế: Chất lượng gỗ tốt hơn, độ bền cao hơn, độ nảy so với mặt bàn đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế dành cho Tập Luyện, khả năng hút ẩm thấp hơn.
 
Nhược điểm: giá thành cao, dao động từ 4 triệu rưỡi trở lên.
 
3. Mức độ dành cho Thi Đấu

Mua bàn bóng bàn ở đâu tốt nhất
 
Dành cho các người có chuyên môn và kỹ thuật cao, chuyên dụng cho cho thi đấu. Mức chi phí từ 10 triệu đến vài trăm triệu, tùy vào từng loại sản phẩm.
 
Bạn có thể tham khảo dòng mặt bàn: DHS RainBow, DHS Gold RainBow, Đức Long dành cho Thi Đấu,…