Làm thế nào để đăng ký giấy phép phòng tập gym

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức lôi cuốn rất to đối với bạn trẻ cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống ngày nay .

Phòng gym hay còn gọi là phòng tập thể hình hiện đang có sức lôi cuốn rất lớn đối với bạn teen cũng như người trưởng thành. Việc cải thiện ngoài hình, vóc dáng sẽ giúp chúng ta có nhiều lợi thế trong cuộc sống hiện giờ .

Chính cho nên, hình thức kinh doanh phòng tập thể hình đang được nhiều người quan tâm . tuy nhiên , nếu như bạn muốn kinh doanh mà chưa hoàn tất các giấy tờ đăng kí thì sẽ dẫn đến 1 số rắc rối sau này. Sau đây, Daiviet Sport xin được chỉ dẫn bạn các bước cơ bản để mở 1 phòng tập thể hình.

 

thu-tuc-dang-ky-phong-gym

Phòng tập thể hình đạt bắt buộc
 
Trước tiên , bạn nên có chứng chỉ đào tạo viên thể hình.
 
Đây là dòng chứng chỉ được cấp bởi Liên đoàn thể dục thể thao và rất khó để đăng kí bởi nó chỉ mở ra 1 lần trong vài năm và do những chuyên gia thể hình giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. do đó, bạn phải mua hiểu thật kĩ công đoạn đăng kí để không bị bỏ lỡ. ví như không , bạn có thể thuê 1 tập huấn viên đã có đủ bằng cấp để khiến việc tại clb của mình.
 
Lưu ý rằng, hiện giờ 1 số công ty tư nhân có cấp một số loại chứng chỉ, nhưng những mẫu này chỉ mang thuộc tính tham khảo, ko có trị giá pháp lý.

Tiếp theo, bạn cần xin giấy phép buôn bán phòng tập. Bạn có thể đến các doanh nghiệp pháp lý ở thị xã , huyện mở phòng gym để xin giấy phép kinh doanh. thời điểm nhận giấy phép vào khoảng 10 ngày.
 
Thứ ba là chứng chỉ phòng cháy chữa cháy. Bạn có thể được đề nghị tham gia 1 buổi đào tạo phòng cháy chữa cháy, ngoài ra , mức giá công việc phòng cháy chữa cháy cũng rất cao nên có thể không thích hợp so với những phòng gym vừa và nhỏ. Tốt nhất là bạn nên có một bình chữa cháy được đặt ngay tại phòng tập để phục vụ những điều kiện căn bản .
 
thu-tuc-dang-ky-phong-gym-1
 
xe đạp tập gym tại nhà

1 mô phỏng phòng gym đạt chuẩn cao cấp
 
Ngoài những điều trên, một phòng tập thể hình đạt chuẩn còn cần phải thiết bị các nhân tố khác như: hộp cứu thương, tủ đựng đồ, bảng nội quy