5 cách chọn mua một máy chạy bộ điện cũ đã qua tiêu dùng.

Nếu như bạn mua máy chạy bộ mới mọi vấn đề đều được nhân viên lời khuyên, chăm sóc thì khi mua máy chạy bộ cũ bạn sẽ nên để ý đến hầu hết để ý trước khi mang về 1 chiêc máy tập cho gia đình.Trong chia sẻ này, Đại Việt Sport sẽ chia sẻ giúp bạn

 

Chạy bộ trên máy chạy bộ điện DV-1355S

 

 

1. Mua máy chạy bộ cũ giá bao nhiêu?

Giá bán máy chạy cũ  thường tùy thuộc vào tuổi đời và tình trạng máy mà giá tiền chỉ bằng 40 – 50% so với mua mới. Giá máy chạy bộ mới trên thị trường dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu. Tùy thuộc vào hãng máy, loại máy và chức năng máy. Bạn không phải vì “ham rẻ” mà mua máy quá cũ. Đó có thể là những máy mà hãng không còn cung cấp, việc sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế gặp phần lớn khó khăn.

 

2. Mua máy chạy bộ của hãng nào tốt

Bạn buộc phải chọn mua sản phẩm của từ những thương hiệu uy tín như Royal, Life, Đại Việt… Đây là những máy chạy bộ đã có chất lượng, uy tín trện thị trường. bởi thế độ bền và tuổi thọ của máy cũng cao hơn. Một số máy chạy bộ đẳng cấp có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm. Khi chọn mua lại các sản phẩm này, cho dù đã hết bảo hành (tối đa là 3 năm) thì người mua vẫn tiếp tục máy thêm một thời gian dài.

 

3. Mua máy chạy bộ cũ có được bảo hành?

Nếu được, bạn nên chọn mua những máy chạy bộ cũ vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Có thể bạn sẽ bắt buộc giá thành thêm một chút, nhưng bù lại sẽ không nên tốn tiền sửa chữa nhiều, không buộc phải rước bực mình vào người, trong khi bạn tập thể thao để khỏe, vui sống.

4. bắt buộc xem xét những gì trước khi mua máy chạy bộ cũ?

 

đệm chống sốc máy chạy bộ Đại Việt DV-1355S

 

 
Động cơ
 
 Động cơ: là thành phần quan trọng và là khía cạnh chính ảnh hưởng đến khả năng hoạt động, độ bền của máy và giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.
 
+ Một động cơ tốt phải bảo đảm buộc phải đủ mạnh ở tốc độ thấp và không quá ì ạch ở tốc độ cao, và không quá chịu ảnh hưởng bởi trọng lượng người .
 
+ Nếu có điều kiện bạn nên chọn động cơ từ  2.0 HP trở lên cho một vận động liên tục, tập luyện mượt mà hơn. Hoặc không bạn có thể các dòng máy 1.5HP vẫn đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng gia đình.
 
 
Thảm chạy
 
thể tích thảm chạy càng rộng thì càng tạo dung tích thoả thích khi chạy. Bạn cần phải kiểm tra xem thảm chạy có còn tốt không, có bị lệch, bi rít khi đi lại không. Nó đã được tra dầu không? Có phát ra tiếng ồn khi chạy không
 
 
Khung sườn
 
Máy chạy bộ cũ là máy chạy đã trải qua thời gian nhất định, khung sườn đã tạo nhiều tác động từ người tập. Nếu bạn máy măn mua được máy mới, ít tiêu dùng thì có thể yên tâm. Nếu không hãy kiểm tra lại khung sườn, sự chắc chắn của máy để bảo đảm máy hoạt động ổn định. vững chãi.
 
Thông số kỹ thuật tối thiểu
 
Máy chạy bộ điện thường có bảng điều khiển dạng LCD hoặc LED. Bảng điều khiển này bắt buộc trược quan, hiển thị đẩy đủ thông số: Chương trình tập, quãng đường, vận tốc, calo, nhịp tim ( thông số này chỉ nên tham khảo)
 
Điểm đặc thù đơn năng và đa năng
 
 
Tính năng an toàn: 
 
Điều này đặc thù quan trọng trong các hộ gia đình có trẻ em. Có hai tính năng an toàn chính có sẵn trên máy chạy bộ: thiết bị khóa an toàn và nút tắt khẩn cấp. Khi bạn có chẳng may vấp chân, hay hụt sức so với tốc độ máy ngã khỏi máy… thì nhờ thứ an toàn máy sẽ dừng chạy và gây ra tổn thương thấp nhất cho người tập.
 
 
Tính năng gấp gọn tiết kiệm thể tích, dễ dàng di chuyển.
 
Nhiều gia đình có dung tích khoảng trống nhỏ hẹp hoặc khi tập luyện xong bạn muốn gấp gọn tạo thể tích sum họp hay làm việc. Đây là lựa chọn không thể thiếu cho gia đình bạn.
 
Thử trước khi mua
 
Hãy dành ít nhất 10 phút tập thử trên mỗi máy chạy bộ tại shop đáng tin cậy. Trước khi mua bắt buộc xem xét tính năng, máy chạy có ổn định và mượt không, có gây ra tiếng ồn không,…
 

5. shop bán máy chạy bộ uy tín

Sự tư vấn hết lòng cẩn thận của nhân viên, cửa hàng về chiếc máy chạy bộ đã qua tiêu dùng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và an tâm về sản phẩm mình chọn.Dù mua máy cũ nhưng chế độ bảo hành sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm.  Máy chạy bộ cũ chất lượng tốt thường đi kèm với bảo hành và dịch vụ chăm sóc các bạn tận tâm.
 
mua máy chạy bộ điện ở đâu

Đại Việt Sport  là địa chỉ bán máy tập thể dục, máy chạy bộ điện uy tín trong nhiều năm qua,chúng tôi cam kết bán các loại máy tập thể dục. máy chạy bộ điện, máy tập cơ bụng chính hãng chất lượng cực tốt, với nhiều khuyến mãi hấp dẫn đến tận tay người sử dụng.

Nguồn : http://thethaodaiviet.com/n100881-chia-se-5-luu-y-can-thiet-khi-mua-may-chay-bo-dien-cu.html