Thông báo thác khói trầm hương tại hà nội

giá thác khói trầm hương là vật phẩm được nhiều người ”chơi” trầm tìm mua, bởi vì ngoài việc đem lại không gian thanh tịnh, thư giãn cho không gian của chính chúng ta, đây cũng là vật trang trí trong các dịp quan trọng như tân gia nhà mới cho bạn bè, chúc cho các con các cháu học hành thi cử có kết quả tốt, món quà tặng độc đáo cho năm mới …, vẫn giữ điểm ấn tượng và khác biệt, thay mới nhìn nhận về tặng quà.

thác khói trầm hương sendo

quà tặng phong thủy giá rẻ

thác khói trầm hương tại đà nẵng là sự gắn kết vô cùng phù hợp của các nguyên liệu từ tự nhiên, với thác khói được tạo bằng gốm sứ cao cấp, bởi các nghệ nhân lâu năm tạo thành các đường cong mềm mại của cỏ cây và chân thật, bên cạnh đó là nụ trầm hương được làm bằng gỗ trầm hương ( dó bầu ) tự nhiên, sự kết hợp tuyệt vời này đã tạo thành dòng thác thơ mộng, nhè nhẹ, nâng nâng rất tinh tế như đang rơi vào nơi cảnh tiên, cùng với đó hương thơm thanh khiết cũng khuếch đại nhẹ nhàng và thanh tịnh cho gia đình.
lư xông trầm bằng đồng
bán thác khói trầm hương

Thác khói trầm Phật Thiền

thác khói trầm hương hà nội không chỉ là mang đến cân bằng trạng thái cho người sử dụng, và đây cũng là tính cách của từng người, đồng thời đây là đồ vật trưng bày tinh tế cho khoảng không nội thất gia đình, phòng tiếp khách … với rất nhiều hình dạng … hiện đại ngày nay hay cổ kính đều mang đến vẻ đẹp khác lạ

thác khói trầm hương đức sơn – Món quà tặng ấn tượng

bán thác khói trầm hương Thiện Tâm sở hữu nhiều kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, bao gồm những mẫu tiểu cảnh tái hiện lại cảnh vật tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá, cây cỏ, phối hợp với thác khói trầm … diễn tả khoảng không gian cuộc sống thiên nhiên ở thôn quê, hoặc những khoảnh khắc đáng mến của các chú tiểu, hay mang tới một câu chuyện ẩn chứa bên trong mỗi vật phẩm.
thác khói trầm hương giá rẻ tphcm
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh là sản phẩm Thiện Tâm muốn cho các bạn chiêm ngưỡng, bởi tổng thể của chính nó mang lại thật sự rất ấn tượng, sự kết hợp độc đáo của chất liệu gốm sứ để tạo lên những đường nét uốn lượn mềm mại, và chân thực, phối hợp với đó là màu men bảo phủ bề ngoài của vật phẩm, các nghệ nhân phải chăm chút rất kỹ làm ra một nước men ấn tượng và chân thực đến vậy, với các nhiều gam mầu khác nhau đã phối hợp tạo lên tổng thể của thác khói rất tuyệt vời. Và điều gây ấn tượng mạnh mẽ là dòng thác khói bòng bềnh, lơ là và trắng muốt chảy từ từ chảy trên đỉnh núi xuống chân núi, tạo ra vẻ đẹp từ thiên nhiên. Chính vì vậy đây chắc chăn là một trong những sản phẩm trưng bày trong nội thất hợp lý cho bất kể căn phòng nào từ phong cách cổ kính cho đến hiện đại,và đây cũng là món quà biếu vô cùng tinh tế.
thác khói trầm hương tại hà nội
Thác khói trầm hương  Cóc Ba Chân Tài Lộc
Với hình hoa lá sen luôn là hình ảnh thân thương, thanh tịnh, và với sự kết hợp với hình tượng Thiềm Thừ, là linh vật trong phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về công năng xua đuổi tà mà, mang về nhiều điều may mắn. Thác khói trầm  Cóc Ba Chân vừa mang lại niềm tin giúp cho chúng ta được an tâm, và căn phòng trở nên hanh thông, khoáng đạt hơn.

thác khói trầm hương hải phòng
Thác khói trầm hương tự nhiên Tiểu Phật Tọa Thiền Bên thác

Chú Tiểu ngồi thiền bên suối như thác khói hương trầm tái hiện lại tổng qua đẹp ấn tượng của sơn thủy. Chú Tiểu toạ thiền bên thác là sự gắn kết của những nùi đá trùng điệp, cây cối và thác nước do các nghệ nhân lành nghề mô phỏng một cách chân thực, với những mỏm đá cao thấp trùng điệp, và được thêm điểm nhấn với chim rừng và cây rừng, và đặc biệt hơn là có mặt của dòng thác hương trầm, bồng bềnh chảy từ đỉnh núi xuống. Dưới chân núi là một chú tiểu đang thiền định với vẻ mặt hiền từ và hư không.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG