Tại sao các nguyên tắc cơ bản trong phong thủy rất quan trọng – Thacnuocphongthuy.vn

Sự ảnh hưởng cũng như tác động của thuật phong thủy nhà ở đến đời sống của vạn vật không hề nhỏ, hay không muốn nói là rất rõ rệt, chình vì thế mà thác nước phong thủy Thiện Tâm muốn chia sẻ đến các bạn, cùng quý vị về nghiên cứu phong thủy cơ bản tại đây

nguyên tắc phong thủy nhà ở rất quan trọng
Xem thêm :  Chỗ này

 Khoa học hiện đại đã chứng minh, tác động của bí ẩn về thuật phong thủy nói chung đã gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ vì nó ảnh hưởng tới con đường học hành của trong cuộc đời của mỗi người. Cách vận hành thuật phong thủy trong đời sống theo một phương thức có tính toán, hợp lý sẽ mang đến cho bạn sẽ có vượng khí, nhưng nếu không phù hợp, quá làm dụng sẽ đem lại sự bất trắc trong mọi sự
Chình vì vậy, các bạncó thể đã có nhiều thời gian nghiên cứu về tương sinh tưỡng hỗ trong phong thủy để bắt đầu thi công xây nhà dựng cửa hầu hết gia chủ hay loay hoay trong khâu thực hiện đúng theo các bước tuần tự quy chuẩn nghiên cứu phong thủy cơ bản. Vì thế Chúng tôi xin thốt ra vài dòng căn bản quý vị cùng gia đình có thể tham khảo như sau đây :
Xem thêm : http://thacnuocphongthuy.vn/danh-muc/thac-nuoc-phong-thuy-de-ban/

– Ngày và giờ là điều quan trọng khi động thổ và tuổi tác có hợp không. Trong trường hợp bất khả kháng phải tiến hành thực hiện động thổ thi công nếu người chủ nhà không hợp tuổi thì có thể mượn tuổi người khác sao cho phù hợp.
– Cửa chính phải có hướng phù hợp theo tuổi của chủ nhà. Đưa ra ví dụ như : gia chủ sinh năm 1980, thì cửa chính thì cách hướng có thể quay như: Đông bắc;
– Xây dựng bếp nấu phải tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” Nguyên tắc để xây dựng và đặt bếp nấu là “tọa hung hướng cát”. Có nghĩa là tại vị trí xấu chúng ta đặt bếp, . Tuyệt đối không nên đặt bếp bên dưới lối đi cầu thang, cũng như không được đặt bếp phía dưới nhà vệ sinh hay đặt bếp hướng thẳng vào cửa nhà vệ sinh khi mở ra và vòi nước ra đặt bên dưới bếp sẽ rất rất kiêng kỵ vì nước sẽ rất kỵ với lửa.
– Kiểm tra kích thước của cửa lớn chính, cửa sổ phòng, cửa của từng phòng dựa trên kích thước chuẩn của Lỗ Ban.

Xem thêm : http://thacnuocphongthuy.vn/danh-muc/thac-nuoc-phong-thuy-trong-nha/

– thiết lập bậc cầu thang sẽ có các cung như Sinh – Lão – Bệnh- Tử, thông thường nếu nhà cao tầng thì nên để ý cần đếm số bậc từ bậc đầu tiên đến bậc kết thúc phải là cung “Sinh”.
– Xác định khu vực trung cung của biệt thực để tránh lắp đặt cầu thang, phòng vệ sinh vào đúng ngay khu vựa đó.
– Nước cung cấp nên phía bên trái của ngôi nhà, đường thoát thủy ra phía đằng tay phải (đứng bên trong nhà nhìn ra).
 

Những điều cấm kỵ trong thi công xây dựng nhà

Nếu cao thấp không đều, sẽ khiến cho bên cao đè bên thấp. Nhà đăng bên phải có thể thấp hơn nhà bên trái, Nhưng sẽ là điều cấm kỵ vô cùng khi nhà bên phải cao hơn nhà bên trái. Trong phép phong thủy nhà ở cơ bản: bên trái rồng xanh, bên phải là hổ trắng, thà để cho thanh long trên cao, chứ không nên lại để bạch hổ nằm ở trên cao hơn rồng xanh. Ở chính cùng một sân, dù là nhà của mình, sẽ là không nên nếu để phòng bên lớn hơn cũng như có chiều cao hơn phòng chính,tốt nhất là nên xây dựng phòng đằng sau cao hơn phòng đằng trước, vì nếu như vậy, người hầu kẻ hạ sẽ khinh chủ.
Phía đằng trước nhà ở của bạn không nên có những nhà bị xiêu vẹo, hay đống đổ nát, hoang tàn. Sẽ khiến người ta bị mất phương hướng nếu có nhà đổ nát, xiêu vẹo trước cửa
Cổng đối điện với cổng sẽ là điều không tốt cho nhà bạn và nhà hàng xóm
Hàng rào có góc chọc thẳng vào cửa chính hoặc nhà của bạn, đây chính là nê tiêm sát, cấm kỵ và xấu vô cùng. nếu hướng nhọn hướng thẳng vào bên trái nhà bạn, sẽ đem lại bất lợi cho người đàn ông; nếu góc tường chĩa vào bên phải, sẽ vô cùng xấu cho người phu nữ trong gia đình.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Nhà 36 ngõ 41 Thái Hà – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao