Nguyên tắc phong thuy cau thang theo tuoi – Thacnuocphongthuy.vn

hướng cầu thang ngược chiều kim đồng hồ là điểm quan trọng, bởi nó tác động đến tiền tàitài chính, công danh, sức khỏe tinh thần và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, do đó chúng ta cần phải biết được các quy định, cũng như những điều kiêng kị. Không đặt lối cầu thang ở vị trí giữa nhà ở của chúng ta, không tốt khi xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang hoặc không bao giờ tối ưu khi xây bậc câu thàng đi lại lên xuống hở.

thác nước phong thủy ở hà nội
cách xác định hướng cầu thang
 

nguyên tắccầu thang cắt góc là gì là điểm cần thiết, vì nó ảnh hưởng đến kinh tế, tiền đồ, sức khỏe bản thân và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình, do đó chúng ta cần phải hiểu được các quy định, cũng như những điều kiêng cữ. Không nên đặt cầu thang ngay vị trí trung tâm ngôi nhà, tránh xây nhà vệ sinh ở dưới cầu thang hay không bao giờ hay khi dựng bậc câu thàng đi lại lên xuống hở.

 Cầu thang trong nhà phải luôn được xây hoàn chỉnh và không bị hở ở các bậc. Khi đó các đường khí tốt sẽ không bị phân tán, chạy cùng dòng thông suốt lên các phòng trên tầng.
 Cùng với đó, cầu thang lên kín kẽ còn tránh được rủi rõ đem lại an toàn cho em nhỏ trong nhà hơn hơn cầu thang bị hở đằng sau.

Tốt nhất đừng nên xây lắp bậc cầu thang đi lên bị hở

Chân cầu thang không phù hợp khi xây lắp ngay tại cửa, như cửa ra chính hoặc cửa phòng ngủ. Nếu như vậy, cầu thang lắp đặt trong nhà sẽ tạo ra luồng khí độc gây hại cho gia đình như tiền tài bị hao đi tổn hại sức khỏe ở đầu. Nếu chân cầu thang lắp đặt trong nhà dừng ngay ngay đầu cửa phòng ngủ, những thành viên thường xuyên ngủ nghỉ trong phòng này sẽ thường bị các vấn đề liên quan về tiền tài và sức lực bị ảnh hưởng
thac nuoc phong thuy trong nha ở quảng ninh
Chân của cầu thang bố trí trong nhà kết thúc tại đối diện trước cửa vào của căn hộ thì các bạn nên khắc phục nguồn sát khí bằng cách giữ cho khu vực hành lang và cầu thang luôn luôn sáng, thông thoáng và sạch sẽ. Ngoài ra, hãy thêm cửa chính của nhà bằng kính để tiết chế không khiến cho cát khí chạy ra ngoài. Quý khách cũng có thể đặt một quả pha lê ở giữa cầu thang trong nhà và cửa trước

Nơi đặt chân cầu thang lắp đặt trong nhà

công dụng cua thac nuoc phong thuy luan
Cầu thang cong mềm mại uốn lượn được tin là có tác dụng hiệu quả nhất vì như thế nguồn vượng khí trong nhà của gia chủ sẽ được trao đổi thường xuyên đến các tầng và các phòng. Cùng với đó, loại cầu thang xoắn ốc, đặc biệt là khi được lắp đặt đối diện cùng với chưa chính đằng trước hoặc ở giữa ngôi nhà của gia chủ sẽ khiến cho nhà chủ mất mát của cải và sẽ gặp các vấn đề về sức lực.

Lắp đặt cầu thang cung đường cong mềm là tốt hơn cả

Cầu thang lên xây dựng hình dáng cong cong là mang đến điều tốt nhất cho mọi ngôi nhà. Vì có, nhiều chủ nhà vì chưa biết hoặc hạn chế không gian sống đã xây cầu thang cắt góc. Việc này mang đến cho gia chủ cùng các thành viên không có nhiều kết quả thuận lợi trong đời sống, và nó còn gây ảnh hưởng xấu về các mối làm ăn nhỏ. Để khắc phục nguy cơ này, bạn có thể đặt một vài cây cảnh nơi cắt góc

Không xây lắp cầu thang trong nhà cắt góc


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao