Nấm lim xanh hỗ trợ chức năng gan

 Như chúng ta được biết thì gan là một cơ quan quan trọng của cơ thể con người nếu không nói là cơ quan quan trọng bậc nhất. Theo đó, gan có chức năng giải độc cho cơ thể. Hàng ngày chúng ta nạp vào cơ thể biết bao thức ăn, đồ uống. Những thực phẩm ấy chứa rất nhiều độc tố, vi khuẩn.

Đó đều là những mầm bệnh phá hủy cơ thể của chúng ta bất cứ lúc nào. Nếu không có lá gan thần kỳ loại bỏ đi các độc tố ấy thì có lẽ chúng ta sẽ không thể có được một cơ thể khỏe mạnh.

Do đó, chúng ta cần bảo vệ lá gan một cách tốt nhất có thể khi gan còn khỏe mạnh, chứ để đến khi gan bị tổn thương thì e rằng không dễ để điều trị nữa. Và tôi xin giới thiệu một loại dược chất trong tự nhiên có công dụng bảo vệ lá gan của chúng ta rất tốt đó chính là nấm lim xanh.

Được biết đến như một loại thần dược chữa trị các bệnh nan y, nấm lim xanh ngày càng có nhiều vị thế trên thị trường. Thành phàn nấm lim xanh khá đa dạng.

Trong nấm có các dược chất, axit amin và lượng vitamin dồi dào như riboflavin, ling zhi 8 và có cả axit fumaric, triternenes…rất tốt cho gan trong quá trình đào thải chất độc, giúp quá trình diễn ra một cách nhanh hơn nhờ khả năng thanh lọc cơ thể và tăng cường hệ miễn dịch cho gan, cô lập các tế bào gan đã nhiễm bệnh, đồng thời tái tạo lại các tế bào gan mới.

Ngoài ra nấm lim xanh quảng nam có những nét đặc trưng, ưa mát vì vậy rất tốt quá trình trao đổi chất giúp cân bằng thể trạng, bồi bổ cơ thể. Đặc biệt hàm lượng Germanium hữu cơ trong nấm lim xanh có tác dụng làm tăng hiệu quả vận chuyển oxy của máu lên đến gần 2 lần, kích thích cơ thể chống lại  các độc tố, đào thải các kim loại nặng có hại, chống lão hoá. https://congtynamtienphuoc.vn/benh-tieu-duong-va-cach-dieu-tri-bang-nam-lim-xanh/

Sử dụng nấm lim xanh hàng ngày là bí quyết đơn giản, an toàn mà hiệu quả để bảo vệ gan khoẻ mạnh. Có lẽ không quá khó bởi nhiều người sau một thời gian sử dụng các biện pháp Tây y hiện đại thì bây giờ họ lại quay lưng lại và sử dụng các dược liệu từ Đông y, quả thật rất hiệu quả. Còn bạn thì sao? https://congtynamtienphuoc.vn/tac-dung-ki-dieu-cua-nam-lim-xanh-che-ngu-cac-benh-hiem-ngheo/

Hình ảnh có liên quan
nấm lim xanh