Mẹo sử dụng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong nhà quý khách


Cách áp dụng tinh dầu trong phong thủy tốt nhất trong căn hộ quý khách

Một khi bạn đã lựa chọn các loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích dùng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu nguyên chất bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm thế nào bạn thực sự áp dụng chúng? Có ba cách cơ bản để dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất cho nhà bạn.

Có nhiều cách quý vị có thể sử dụng sức mạnh của tinh dầu nguyên chất cho phong thủy tốt trong nhà của bạn. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với bạn trong giây lát.
* Máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu nguyên chất có khả năng tạo ra năng lượng phong thủy tốt trong không gian của các bạn, điều quan trọng cần phải có một sự am hiểu cơ bản về mọi tinh dầu nguyên chất là gì và làm thế nào để lựa chọn các loại dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu nguyên chất là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Cách sử dụng dầu theo phong thủy tốt nhất trong căn nhà bạn

Dầu có thể được tách từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu nguyên chất quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu nguyên chất trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có nhiều loại tinh dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy chú ý đến sự khác biệt rất lớn giữa tinh dầu (nguồn gốc tự nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng tác dụng chữa bệnh như dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy loại bỏ các chủ đề phức tạp của việc sản xuất các loại tinh dầu và tập trung vào mục tiêu sử dụng tinh dầu để thêm năng lượng trong nhà của bạn.
*máy xịt thơm phòng tự động

Nếu bạn là người mới sử dụng dầu, trước tiên quý vị có xem các đặc tính cơ bản của hầu hết mọi loại tinh dầu thiết yếu và chọn những loại mà quý vị muốn sử dụng trong nhà của quý vị. Có rất nhiều loại dầu thiết yếu, dễ sử dụng, hoa oải hương chắc chắn là loại dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã chọn lựa một vài loại tinh dầu thiết yếu để áp dụng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để làm lan tỏa hương thơm của chúng trong không khí. Bắt đầu với các nơi cụ thể trong căn hộ bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của bạn , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*may tao mui thom tu dong

Một khi các bạn đã thực hiện chọn của quý khách dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để quý khách thực sự sử dụng chúng? Có 3 cách cơ bản để áp dụng các loại tinh dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Bộ phân tán dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể sử dụng các loại máy phát tán sử dụng điện (như bộ khuếch tán tinh dầu nguyên chất siêu âm, hay đèn xông tinh dầu nguyên chất nến hoặc máy khuếch tán nến. Cách dễ nhất để phát tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một máy phân tán điện. Để có được hiệu quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên bạn nên sử dụng máy phát tán tinh dầu nguyên chất. Tất cả bạn phải làm là theo những hướng dẫn đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

áp dụng bộ khuếch tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý vị quên bộ phát tán nến, quý vị có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là máy phân tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng áp dụng đốt cháy khá một vài bộ phân tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ dùng điện. Bộ khuếch tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của bạn) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu treo xe ô tô

2.sử dụng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh bạn. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của quý khách.

Nếu quý khách muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu yêu thích của quý vị đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang áp dụng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý vị chỉ có thể áp dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu: Nến, Hương
quý khách có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu trong không gian của quý vị bằng cách áp dụng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm bạn chọn có chứa tinh dầu nguyên chất nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. bạn cũng sẽ phải để ý đến việc chọn nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi sử dụng các loại tinh dầu vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho quý vị.
*máy xịt mùi hương

Do vậy, ở đó quý khách có nó, 3 cách cơ bản để thưởng thức mọi loại tinh dầu, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý khách . Tất nhiên, quý vị có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu nguyên chất cho các sản phẩm thanh lọc khống khí nhà của quý khách nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (áp dụng các phương pháp phòng ngừa khi áp dụng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu dẫn trước khi áp dụng trên da của quý khách).

Thế giới của tinh dầu là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều đơn giản của nó. Tôi rất khuyến khích quý khách khám phá hương vị và tìm cách để mang lại hương thơm của các loại tinh dầu từ tự nhiên vào nhà của bạn. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý vị, cũng như cảm giác liên kết của quý khách – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu quý khách đang muốn áp dụng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho căn phòng của mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt các loại máy phát tán và tinh dầu nguyên chất nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu nguyên chất 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com