Máy xịt hương thơm cho quán bar tốt nhất và tiện dụng nhất


Máy xịt mùi thơm cho nhà hàng hiệu quả và tiện dụng nhất


Quý vị đang khó chịu với những mùi hôi khó chịu tại nhà hàng nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi hương cho những vị trí rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc quý khách cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho vị trí có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì hiện tại hầu như nhà nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán phun sương gia đình hay đèn xông tinh dầu trong phòng để tạo mùi thơm cho căn hộ. Đây là những loại phân tán tinh dầu cỡ nhỏ chỉ dùng được cho những khu vực có diện tích dưới 35m2.

Vì vậy nếu bạn đang muốn khử mùi hay tạo mùi hương cho những căn phòng có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải dùng loại máy xịt thơm chuyên dụng cho những khu vực lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới đủ khả năng phủ thơm được cho toàn bộ không gian này.

Máy xịt mùi hương thơm cho thẩm mỹ viện hiệu quả và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho nhà hàng quý khách chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải hằng ngày tiếp tinh dầu nguyên chất cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Vì thế mà nó rất tiện lợi, dễ sử dụng và tiết kiệm tinh dầu.

Tại sao quý vị nên sử dụng máy xịt mùi thơm cho cửa hàng của Thiện Tâm?

– Máy xịt mùi thơm cho trường học tự động sẽ đem đến cho khu vực của bạn những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được mùi thơm tinh dầu ấn tượng đó, hương thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí các bạn. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần dùng các dịch vụ của quý vị.

– Làm thơm được cho mọi khu vực có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ setup tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu phun ra không khí. Nhằm có được kết quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu sử dụng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi hương có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực mà bạn sẽ chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các giải pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được mọi hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi hương thơm đến test thử 1 ngày cho bạn, để quý vị đánh giá được khả năng phủ thơm của máy xịt mùi hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo trì định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để quý vị tha hồ chọn cho chung cư của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương thơm tự động cho cửa hàng

Hướng dẫn dùng máy xịt thơm cho khách sạn rất đơn giản, chỉ vài thao tác cơ bản là quý khách đã điều chỉnh xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Setup lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Cài đặt thời gian bắt đầu chạy và dừng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể cài đăt) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà bạn có thể cài đặt % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là quý khách đã điều chỉnh xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần sử dụng máy xịt thơm cho trường học…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com