Giải pháp làm hương thơm cho siêu thị hữu hiệu nhất ngày nay

Giải pháp làm hương thơm cho siêu thị, là một trong những biện pháp giúp cho địa điểm có diện tích lớn ở siêu thị có hương thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có không gian rộng lớn, bày bán rất nhiều loại sản phẩm và có số lượng người qua lại rất đông đúc. Do đó mà nó sẽ có những mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho bạn khi bước chân vào siêu thị.
Máy khuếch tán tinh dầu giá rẻ

Chắc mọi người cũng đã biết đến những sản phẩm phân tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ cho gia đình như đèn xông tinh dầu nguyên chất, máy khuếch tán tinh dầu cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là các loại máy tạo mùi thơm chỉ đáp ứng được cho những vị trí có diện tích nhỏ dưới 30m2. Nhưng quá trình dùng máy, bạn phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu, gây ra sự bất tiện.

Phương pháp tạo mùi hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất ngày nay

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với mọi người cách tạo mùi thơm cho các không gian có diện tích lớn như siêu thị, salon, showroom ô tô…với thiết bị làm hương thơm công suất lớn. Đây là biện pháp làm mùi thơm hữu hiệu nhất hiện nay, và được rất nhiều đơn vị dùng cho không gian của mình.

Máy tạo mùi thơm mà Thiện Tâm đang sử dụng đều có các chức năng cài đặt tự động và bình chứa tinh dầu lớn nên rất tiện lợi. Nguyên lý làm việc của máy phun trực tiếp tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí dưới dạng những hạt nano. Do vậy hương thơm tinh dầu nguyên chất nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của quý khách.

máy tạo mùi thơm

Có các nút cài đặt thời gian bắt đầu và ngưng làm việc của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để các bạn điều chỉnh, các event đều có các chức năng như nhau. các bạn có thể cài đặt thời gian hoạt động của máy đều ra 4 event trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu dùng hằng ngày mà vẫn phủ thơm được mùi hương thơm cho địa điểm của quý khách.

Tại sao mọi người nên áp dụng cách làm cho vị trí có diện tích lớn của Thiện Tâm?

Ưu điểm khi dùng các giải pháp làm hương thơm của Thiện Tâm
– Máy hoạt động êm, không làm ồn
– Cài đặt thời gian máy làm việc rất thuận tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho khu vực của các bạn
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– dùng tinh dầu nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
may tao huong thom

Cách sử dụng máy tạo mùi hương thơm rất đơn giản
– quý vị mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu nguyên chất ra, đổ tinh dầu nguyên chất nguyên chất mà quý khách muốn sử dụng vào, vặn bình lại.
– Điều chỉnh đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo quý khách cài đặt thời gian hoạt động của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu trong một chu kỳ

Ngoài các giải pháp làm mùi thơm cho vị trí có diện tích lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các biện pháp tạo mùi hương thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com