cách thiết lập bố trí giếng trời theo phong thủy đẹp – Thacnuocphongthuy.vn

phong thủy giếng nước trong nhà cho nhà ở nội thành, bởi hiện giờ ở những trung tâm lớn với mật độ cư trú rất đông, quỹ đất ngày càng hạn hẹp bởi thế mà các ngôi nhà được dựng ngay sát mép nhau vì thế nguồn nắng và gió tự nhiên tốt cho ngôi nhà dần bị mất đi. Làm cho những ngôi nhà ở thành thị thường bị thiếu sự thông thoáng, ẩm thấp, khó chịu do vì vì không có nắng mặt trời và khí trời khiến cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng.

gia thac nuoc phong thuy 

phong thủy giếng nước trong nhà

Tạo skylight chuẩn phong thủy cho nhà nội đô thu nạp năng lượng từ vũ trụ
Do đó phương pháp tốt nhất phù hợp với tình hình nhà đô thị hiện đại là thiết kế giếng trời để dẫn ánh nắng mặt trời, gió thiên nhiên  để trao đổi khí giữa bên trong và bên ngoài ngôi nhà cũng như làm cho ngôi nhà thêm sức sống và sáng hơn. Nhưng để thiết lập giếng trời làm sao cho hợp với với hình dạng ngôi nhà, phải vừa đẹp vừa tinh tế và đáp ứng được nguyên tắc về phong thủy thì quả thực không dễ dàng chút nào. Do đó Thác nước phong thủy luân giới thiệu cách đặt giếng trời trong nhà phố theo quy tắc phong thủy để bổ sung nguồn năng lượng tốt cho nhà bạn kích hoạt may mắn và danh vị.
 

Vị trí đặt giếng trời trong nhà đô thị theo phong thủy

Trong nhà phố có rất nhiều vị trí có thể đặt giếng trời được như: sát ngay bên cầu thang, vị trí giữa của căn hộ, phòng ăn… các bạn nên kiểm tra kỹ khu vực đó ánh nắng và không khí luân chuyển tốt. khu vực đặt giếng trời cũng còn tùy cấu kết của ngôi nhà mà chọn vị trí sao cho phù hợp nhưng chúng ta không nên đặt giếng trời ở khu vực trước nhà và cũng như phía sau vì ở những nơi này sẽ không mở rộng được sức mạnh của giếng trời.  Mục đích ứng dụng giếng trời là muốn ánh nắng và gió từ thiên nhiên lan tỏa hết các căn phòng trong nhà bởi vậy vị trí thích hợp giếng trời được thiết lập là ngay bên cạnh cầu thang và ở ngay trung cung của nhà hay ở gần với bếp để tạo thành đường thông thủy chuyển gió từ cửa trước và đằng sau vào căn hộ.

thac nuoc mini de ban

Bên cạnh đó giếng trời ở gần ngay cầu thang không chỉ khí không chỉ truyển vào các phòng bên trên mà các tầng khác cũng nhận được ánh sáng và gió lan khi thiết lập giếng trời ở điểm phù hợp. Để giếng trời thuận tiện hấp thụ, trao đổi ánh sáng và gió tự nhiên thì phía bên trên gia chủ nên lắp đặt mái che nhựa trong nhưng khung sắt dưới mái che để có được sự an toàn cho ngôi nhà. Cùng với đó nếu nơi đặt giếng trời ánh sáng dư quá nhà chủ có thể làm cửa che bằng vật liệu kính hoặc nhựa màu để cho độ sáng rọi xuống trong nhà mức độ trung bình và làm không gian nhà cân bằng hơn.
 

giếng trời theo phong thủy cho nhà trung tâm gia đạo phát triển

Bên dưới giếng trời chúng ta có thể kết hợp tiểu cảnh cho không gian thêm đẹp và tươi mới hoặc hòn non bộ…

đài phun nước ngoài trời

Việc cắt tỉa và chiêm ngưỡng những thác nước phong thủy trong nhà nơi đây giúp giảm căng thẳng tốt nhất cho bạn vì thế gia chủ có thể kết hợp thêm không gian nghỉ ngơi ở gần giếng trời chính giưa nhà thì thật là thú vị.
Ngoài ra khi kết hợp giếng trời trong nhà người chủ cũng cần làm theo quy luật ngũ hành: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy , Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
Giả dụ như: Nếu giếng trời chính giưa nhà bố trí gần bếp nấu (mệnh Hỏa|tính hỏa|thuộc hỏa tính) và phòng ăn của tòa nhà (thuộc hệ Mộc|thuộc hành mộc|thuộc mộc tính|có tính chất mộc) thì có thể bố trí cây cảnh và suối nước để Mộc sinh Hỏa và Thủy sinh Mộc để phòng bếp mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho ngôi nhà bạn.
Trên đây là chia sẻ về lắp đặt giếng trời trong nhà cho nhà thành thị đẹp và làm theo phong thủy giúp bạn tham khảo. Chúc bạn thiết kế giếng trời chính giữa nhà hợp lí và đẹp nhất theo phong thủy để nhà các bạn nhận được nhiều nguồn sinh khí tốt mang lại cho gia đình người chủ nhiều thịnh vượng.


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm

Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949

Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao