Bật mí phong thuy ty huu hop tuoi đem tới hưng thịnh – Thacnuocphongthuy.vn

khai quang diem nhan ty huu là điểm cần quan tâm, vì vậy quý vị cần tìm hiểu trước khi thực hiện. Về ý nghĩa của Tỳ hưu theo phép phong thủy hầu hết các bạn cũng đã biết, tuy nhiên không phải có thể đặt Tỳ hưu ở bất kỳ đâu hoặc theo chiều nào cũng đều sản sinh tác dụng giống nhau. Vì thế, mặc dù là trong nhà ở ở trên bàn thờ hoặc cửa hàng buôn bán: trên két sắt… bắt đầu trưng bày tượng của Tỳ Hưu các bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng điểm đặt và hướng phù hợp nhất để cho Tỳ hưu có thể mang về tài vận đến cho các bạn.

thác nước phong thủy thiện tâm
cách đặt tỳ hưu đem lại thịnh vượng
 

Hướng dẫn cách đặt Tỳ hưu theo phương vị

Nếu ở phương hướng ngũ hoàng đại sát bay đến, các bạn để hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu quay về phía trước, sẽ chế giải sát khí của cung ngũ hoàng đại sát.
giá của thac nuoc phong thuy
 

Cách đặt tỳ hưu chuẩn hợp nhất trong gia đình & cửa hàng

Khu vực đặt tỳ hưu: việc đặt tượng tỳ hưu theo phong thủy tại nhà ở cần quan tâm nhiều đến nơi đặt, cần đặt ở địa điểm đón nhận gió như cửa chính –  cửa sổ trong nhà, nên để mặt tỳ hưu hướng ra ngoài cửa, sở dĩ phải lắp đặt như vậy bởi vì bản chất chúng có khoang bụng to, không có lỗ hậu, và chỉ thu nạp nhiều dòng khí vượng phù trợ cho tài khí của nhà chủ mà đặc biệt không bao giờ thải ra ngoài, đặt chúng ở đó sẽ giúp thu hút tài lộc cho chủ nhà.
phương hướng lắp đặt thac nuoc phong thuy luan tốt cho sức khỏe
phương hướng đặt tỳ hưu: quý vị nên xem lại cung mệnh – ngũ hành để biết chính xác hướng tốt với vận khí tiền tài. bên cạnh đó nó còn có công dụng nữa là hóa giải sát khí.
Những lưu ý cần tránh:  nếu như gia chủ đã đặt tỳ hưu trong công ty, thì nghiêm cấm việc sờ vào nó, đặc biệt là mắt và miệng, vì như vậy sẽ khiến nó bị bẩn và mờ đi và mòn răng, khiến cho tỳ hưu kém hiệu quả khi tiếp nhận vượng khí cho tiền tài của gia chủ.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao