Tư vấn Thiết kế và trang hoàng không gian phòng khách có diện tích lớn

Đôi khi 1 căn phòng lớn có thể khiến bạn không vô tư. Phòng khách này có quang cảnh và tầm nhìn rộng, lò sưởi với diện tích khoảng 37m2. Việc bày trí và sắp đặt đồ nội thất là 1 thách thức. Kết quả là không gian vươn lên là trống rỗng, thiết thân thiện và căn phòng này chỉ được dùng khi 3 cậu con trai của gia chủ nên chỗ chơi. căn hộ thiết kế đã làm việc cùng chủ và thống nhất bí quyết thức dùng màu sắc, điểm nhấn bằng kim loại, không gian hoạt động và cấu tạo thành những bước thiết kế thông minh để mang lại cảm giác vô tư cho cả gia đình.

Thiết kế nội thất home phố sang trọng với phòng khách rộng

TRƯỚC:
Căn phòng quá lớn. nơi lò sưởi ở trung tâm căn phòng vươn lên là thách thức với chủ. Họ nghĩ rằng họ bắt buộc dùng 1 bộ sofa đặt đối xứng qua lò sưởi. Thiết kế nội thất phong khách dep đã khiến họ thấy làm thế nào để lò sưởi vẫn giữ vẻ sang trọng của nó mà nội thất căn phòng không nhất thiết phải xoay quanh chiếc lò sưởi, ngoài ra, rèm cửa gây trở ngại cho việc chiêm ngưỡng quang cảnh bên ngoại trừ.
SAU:

căn hộ thiết kế bỏ qua sự đối xứng và quy hoạch lại khu vực chỗ ngồi và bàn bi-a. Họ quyết định dùng 1 màu tối để dơn tường. Màu tối khiến không gian vươn lên là thân mật hơn. Vòm lò sưởi được điểm thêm chút lấp lánh và quyến rũ.
Màu vàng ánh kim tuyệt sang trọng khi kết thích hợp cùng màu xanh. Mặt lò sưởi và phần còn lại của lò sưởi được sơn bằng màu đen bóng. Đồng và vàng mang lại nét độc đáo trên bàn café, kệ và những phụ kiện đi kèm, khiến căn phòng ấm áp hơn. Những tấm thảm và ghế sofa vốn thuộc về chủ. Ghế đẩu kiểu vintage bổ sung thêm chỗ ngồi và mang đến sự vô tư cho người đọc sách.
Thiết kế nội thất nhà phố sang trọng với phòng khách rộng
Thiet ke noi that phong khach sang trọng và gia chủ bổ sung chiếc bàn bi-a vào căn phòng này. Chiếc bàn trở nên nơi giải trí cho các chàng tuổi teen và cả người lớn. home thiết bổ sung 1 chiếc tràng kỷ để tạo cái nhìn chiết trung cho căn phòng.
Việc bố trí và sắp đặt đồ nội thất là 1 thách thức. Kết quả là không gian trở thành trống rỗng, thiết thân thiện và căn phòng này chỉ được dùng khi 3 cậu con trai của gia chủ buộc phải chỗ chơi. căn hộ thiết kế đã làm việc cùng gia chủ và thống nhất phương pháp thức sử dụng màu sắc, điểm nhấn bằng kim loại, không gian hoạt động và cấu tạo thành những bước thiết kế thông minh để mang đến cảm giác thoải mái cho cả gia đình.