Tư vấn thiết kế không gian phòng khách đa chức năng cho nữ chủ nhân năng động

Khi chủ chuyển đến home này, cô ấy đã nhờ đến sự giúp đỡ của home thiết kế để khai thác tiền lực đầy đủ của không gian rộng gần 14m2. Home thiết kế nhận thấy chủ nhân là 1 người phụ nữ tràn đầy sức sống và chẳng e ngại thử thách hay những gì vượt quá khuôn khổ. Cạnh tranh chính mà cô ấy gặp bắt buộc là thiết kế không gian phòng khách đa chức năng với khoản ngân sách ngừng. Đồ nội thất được chọn lựa kỹ càng, phân vùng tối ưu và điểm thêm chút màu sắc, căn phòng đã sẵn sàng làm nơi giao lưu với bạn bè hay trở nên phòng ngủ phụ cho khách, 1 phòng ăn và đồng thời là nơi thư giãn.

Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex sang trọng

Màu đỏ là màu sắc cô gái trẻ này ưng ý. Điểm khởi đầu của nhà thiết kế là bộ sofa, đó cũng là nền tảng của không gian phòng. Căn hộ thiết kế tìm đến 1 chiếc sofa không quá lớn và dễ dàng biến thành chiếc giường khi cần thiết. Nome này tương đối sáng sủa bắt buộc căn hộ thiết kế nhấn mạnh ánh sáng trên tường với màu sơn trắng, tạo ra phông nền lý tưởng để tôn lên đồ nội thất. Sau đó, anh ta treo thêm 2 tấm gương lớn bên tường. Gương có công dụng phản chiếu ánh sáng và khiến không gian mang cảm giác rộng hơn. Bộ bàn café màu cam – đỏ dễ dàng chuyển động tạo không gian dành cho chiếc giường sofa. Không gian mang tính linh hoạt và đa năng.

Bộ gối tựa đủ màu sắc: cam, xanh ngọc và đỏ được chọn lựa kỹ lưỡng làm điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc sofa có màu sắc tạo bạo nên rất khó để lựa chọn được màu sắc phù hợp với nó. 3 tông màu được điểm khắp căn phòng, trên đèn, tranh tường và cả đồ thủy tinh.
Ngược lại với phòng khách đặc sắc, phòng ăn khá trầm và là không gian tối giản bình dị. Home thiết kế muốn không gian phòng ăn thật đơn giản. Anh ta chọn lựa tông màu trắng dành cho ghế ngồi và cửa sổ, kết hợp kết nối 2 không gian với chiếc tủ tường màu đỏ tươi của Ikea. Chúng khá phù hợp và tưởng chừng được làm dành riêng cho căn hộ này. Chiếc tủ cung cấp không gian lưu trữ lớn, điều này khá cấp thiết và quan trọng với căn hộ. Sau đó, nhà thiết kế tiếp tục phối màu bằng cách bổ sung thêm 2 chiếc đèn bàn với tông màu đỏ – đen – trắng.
Thiết kế nội thất chung cư Discovery Complex cao cấp
Giống như chiếc tủ màu đỏ, chiếc tủ TV có vẻ được thiết kế riêng cho căn phòng này. Kệ treo tường không quá chướng mắt và cung cấp không gian lưu trữ vô tư.
Thiet ke noi that phong khach dep: Màu sắc được chọn lựa kỹ lưỡng với phụ kiện. Vì không gian hơi nhỏ cần nó buộc phải có sức sống với bắt mắt riêng của chủ nhân.
Màu đỏ là màu sắc cô gái trẻ này thích hợp. Điểm khởi đầu của căn hộ thiết kế là bộ sofa, đó cũng là nền tảng của không gian phòng. Home thiết kế tìm kiếm 1 chiếc sofa không quá lớn và dễ dàng biến thành chiếc giường khi cấp thiết. nhà này tương đối sáng sủa buộc phải home thiết kế nhấn mạnh ánh sáng trên tường với màu sơn trắng, tạo ra phông nền hoàn hảo để tôn lên đồ nội thất. Sau đó, anh ta treo thêm 2 tấm gương lớn bên tường. Gương có công dụng phản chiếu ánh sáng và khiến không gian mang cảm giác rộng hơn. Bộ bàn café màu cam – đỏ dễ dàng đi lại tạo không gian dành cho chiếc giường sofa. Không gian mang tính linh hoạt và đa năng.
Bộ gối tựa đủ màu sắc: cam, xanh ngọc và đỏ được lựa chọn kỹ càng làm điểm nhấn cho căn phòng. Chiếc sofa có màu sắc tạo bạo buộc phải rất khó để chọn lựa được màu sắc hòa hợp với nó. 3 tông màu được điểm khắp căn phòng, trên đèn, tranh tường và cả đồ thủy tinh.
Ngược lại với phòng khách sinh động, phòng ăn khá trầm và là không gian tối giản bình dị. Home thiết kế muốn không gian phòng ăn thật đơn thuần. Anh ta lựa chọn tông màu trắng dành cho ghế ngồi và cửa sổ, đồng thời kết nối 2 không gian với chiếc tủ tường màu đỏ tươi của Ikea. Chúng hơi hợp và tưởng chừng được thiết kế dành riêng cho nhà này. Chiếc tủ cung ứng không gian lưu trữ lớn, điều này hơi cần thiết và quan trọng với nhà. Sau đó, căn hộ thiết kế tiếp tục phối màu bằng bí quyết bổ sung thêm 2 chiếc đèn bàn với tông màu đỏ – đen – trắng.