Tư vấn thiết kế không gian chung cư với đầy ánh sáng và niềm vui

Mục tiêu hàng đầu của tôi là tạo cần 1 ngôi nhà hạnh phúc với đầy ánh sáng và niềm vui.

Thiết kế 1 không gian bếp thân thiện dành cho gia đình bận rộn, gồm 2 đứa trẻ bạn teen. Chủ nhà muốn 1 không gian bếp ấm áp, thanh bình, kết nối tốt với những không gian phòng khác và cả không gian ngoài trời.
Chủ nhân ngôi nhà căn nhà này bắt buộc 1 sự thay đổi khi chồng cô ấy qua đời, cô ấy cùng 3 đứa con chuyển đến thành phố khác và bắt đầu cuộc sống mới tại đây. nhà mẫu mã bắt đầu công việc và lên kế hoạch trang trí lại toàn bộ ngôi căn hộ theo bí quyết thức thích hợp với cuộc sống mới của người chủ.
Tiền sảnh của ngôi căn hộ thiết lập phong bí quyết Thiet ke chung cu cao cấp cho cả ngôi nhà. nhà thiết kế muốn mọi người bước vào và cùng mỉm cười và nói: Đây là 1 ngôi căn hộ vui vẻ. Cô ấy muốn không gian ấm áp, chào đón, thân thiện và vui vẻ. Những bông hoa quá khổ màu xanh lá và xanh dương Nổi bật trên nền tấm thảm nâu. Đây là không gian nghỉ ngơi ưu thích của Ruby – chú chó của gia đình.
mau thiet ke noi that chung cu
Không gian văn phòng được làm trên gác nhưng căn hộ mẫu mã muốn bố trí 1 bàn làm việc nhỏ ngay tại sảnh ra vào. Chiếc bàn gỗ thông kiểu cổ thuộc về người chồng của chủ căn hộ và nó có giá trị tinh thần.
Vì văn phòng này thông với phòng giải lao cần căn hộ kiểu dáng đã kết nối nó với phần còn lại của ngôi căn hộ bằng màu sắc và các chất liệu vải. Đây là 1 không gian làm việc lý tưởng với đông đảo ngăn lưu trữ lớn. Những chiếc tủ nổi trội vì cấu trúc và yếu tố trang trí của chúng.
Những đổi thay Thiết kế chung cư trong căn hộ bếp chủ yếu là những chi tiết nhỏ, vì ngoại hình ban đầu đã quá xuất sắc. Người mẫu mã phải ngôi căn hộ này đã sống ở đây 1 thời gian dài và đã cải tạo, sửa sang lại những lỗi nhỏ trong công đoạn sum họp. Màu sắc chủ đạo của căn bếp thể hiện qua bàn ăn, ghế, bộ đèn trần, đồ gốm và sách dạy nấu ăn.
Ghế ăn với đệm ngồi có màu sắc nằm trong bảng màu ưng ý của căn hộ mẫu mã, gồm màu xanh nhạt, xanh vỏ chanh và nâu.
Đảo bếp phân phối không gian cho bọn trẻ làm bài tập khi chủ nhà nấu nướng. Những chiếc ghế ngồi thoả thích hơn bao giờ hết.
Bộ đèn trần màu vàng tuyệt cao cấp chế tạo ánh sáng cho phòng ăn, trong khi ván ốp chân tường cao dành đủ không gian dành cho giấy dán tường thanh lịch. Họa tiết trên giấy dán tường nhắc lại họa tiết trên 1 số mẫu vải được dùng trong căn hộ.