Tư vấn không gian biệt thự cao cấp phòng trung tính nhưng đầy sắc màu

Một trong những quan niệm sai lầm nhất của toàn bộ người về màu trung tính là chúng nhàm chán.

Giả dụ bạn làm đúng cách, chúng sẽ không còn như thế nữa. trường hợp thêm kết cấu, độ tương phản, màu sắc không đủ để đáp ứng những nhu cầu thị giác của bạn thì bạn có thể áp dụng vài mẹo nhỏ. Bạn không muốn không gian quá sặc sỡ, đó là lý do bạn lựa chọn màu trung tính. Hãy cùng biết những không gian trung tính đầy màu sắc trong bài viết này và tìm hiểu lý do vì sao chúng không hề đảo lộn sự cân bằng.
Bạn cần dành chút thời gian để tìm thấy màu sắc trong phòng ngủ này, rồi tự hỏi bản thân vì sao lại bỏ qua nó. Rèm cửa in hoa văn gốm kiểu Trung Hoa viền đỏ và lặp lại trên bộ ga giường. Giữ nền vải màu trắng bảo toàn tính trung lập của không gian, nhưng những đường nét màu tạo nên rung cảm màu sắc rõ ràng.
Màu sắc đa dạng hơn và rõ ràng hơn trong không gian truyền thống này – những cuốn sách, tranh treo tường, đồ gốm Trung Hoa và 1 tấm thảm phương Đông – nhưng không đủ làm giảm bớt rung cảm về màu sắc của căn phòng.Tường màu vanilla, sàn gỗ khi không và rèm cửa khẳng định sự thống trị của gam màu trung tính.
Phòng khách này cuốn hút vì phổ biến lý do. Nó khiến bạn cảm thấy vô tư, quen thuộc nhưng vẫn sạch sẽ và tươi mới. Những chi tiết trung tính như gỗ tương phản với tông màu kem nhạt và màu be. Không gian thiết kế biệt thự sẽ kém hấp dẫn nếu không có những chiếc gối tựa màu vàng mơ. Chúng tạo cần sự ấm áp khó cưỡng.
thiet ke biet thu hien dai
Đã bao lần bạn nghe nói rằng cách thiết kế biệt thự sang trọng tốt nhất để giữ 1 không gian trung tính là thêm từng lớp kết cấu cho không gian? Đó là sự thật, và không gian căn phòng này chứng tỏ ý tưởng đó góp phần tạo bắt buộc những hiệu ứng đáng yêu, từ dây thừng, từng yếu tố nhỏ trên đồ nội thất. Rèm vải màu vàng mềm mại điểm thêm nét ấm áp cho không gian mà không thực sự kéo đến sự chú ý.
Tranh là 1 trong những cách dễ dàng nhất, tự nhiên nhất để thay đổi bảng màu của căn phòng. Bộ sưu tập tranh đặc biệt này hoạt động trong 1 phạm vi dừng – chỉ cần 1 vài mảng màu định hình cụm tranh nhưng không nhắc lại tông màu đen, trắng và nâu của không gian.
Không gian này là minh chứng cho việc bạn có thể thêm 1 chút màu sắc vào không gian trung tính nhưng không làm ảnh hưởng tới không gian. Chiếc bàn nhỏ màu xanh và cam đưa màu sắc vào không gian sống. Có thể khó khi trộn lẫn tông màu ấm và màu lạnh cùng lúc vào không gian trung tính, nhưng căn phòng này thì khác: màu cam và màu xanh khiến căn phòng trở cần tự dưng, cân đối và kết hợp hơn.