Thiết kế nội thất biệt thự đẹp phong cách Louis Classic cầu kỳ và diêm dúa trong thiết kế Lâu Đài của Đại Gia

 

thiet ke noi that biet thu tan co dien thường mang những đường nét, họa tiết cầu kì, diêm dúa. Đây là thiết kế ra đời từ khá sớm và tồn tại được rất lâu. Ngày nay, có nhiều phong cách nội thất đa dạng, phong phú hơn như phong cách Á Đông, phong cách Địa Trung Hải,… để khách hàng lựa chọn, nhưng nhiều khách hàng vẫn lựa chọn phong cách cổ điển Louis Classic.
Những thiết kế cổ điển thường có chi phí khá đắt đỏ, phù hợp với tầng lớp thượng lưu hay những đại gia giàu có.

Thiết kế nội thất Cổ Điển phong cách Louis Classic diêm dúa
Thiết kế nội thất Cổ Điển phong cách Louis Classic diêm dúa

Một khoảng không gian có diện tích rộng lớn, xung quanh lâu đài còn được bao bọc bởi một dòng sông, mang đến một sự quyến rũ, mê hoặc lòng người. Không chỉ vậy, còn mang đến một không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên.
Thiết kế theo phong cách lâu đài cổ, mang đậm tính truyền thống, dành cho những ai ưa hoài cổ.
Bên cạnh việc thiết kế biệt thự đẹp trơn tru các đồ nội thất cho lâu đài, còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Tượng phật là yếu tố không thể thiếu trong kiến trúc cổ điển, không phải là mê tâm linh hay coi trọng một cách thái quá các vị thần, ở đây thể hiện sự kính trọng và niềm mong muốn cầu bình an, hạnh phúc, tài lộc cho các thành viên trong gia đình.
Từng đường nét, chi tiết của lâu đài đều nói lên sự tỉ mỉ cẩn thận để tạo ra nó. Các khối hình thù khác nhau, lắp ghép gắn kết lại tạo nên vẻ đẹp hoành tráng, mỹ lệ. thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển bao trùm lên tất cả các không gian của lâu đài, tạo nên sự kín đáo, vững chắc bởi bức tường kiên cố, an toàn
Mọi thứ được thiết kế cân đối, hài hòa, tỉ lệ sắp xếp được cân đo, đong đếm cẩn thận. Khu vực khuôn viên rộng lớn, những hình khối được trồng đối xứng, thể hiện sự khéo léo của người thiết kế.

Thiết kế nội thất Cổ Điển phong cách Louis Classic diêm dúa
Thiết kế nội thất Cổ Điển phong cách Louis Classic diêm dúa

Màu sắc của đồ nội thất mang dáng vẻ cổ điển; màu vàng, màu bạc được trộn lẫn với một số gam màu nóng tạo sự cân bằng. Màu sắc đó góp phần làm nổi bật các chi tiết trạm trổ lộng lẫy.
Phòng sách là một không gian lớn, giúp bạn có những trải nghiệm hoàn toàn mới, tất cả sách được sắp xếp ngăn nắp, bạn có thể chăm chút cẩn thận cho những đứa con tinh thần của mình.
Bức tranh nào được treo lên tường cũng mang ý nghĩa riêng. Tùy vào nhiều yếu tố như địa vị, thân phận, cung mệnh của gia chủ mà chúng tôi sẽ lựa chọn những bức tranh phù hợp. Trong thiết kế này chúng tôi lựa chọn tranh làm từ chất liệu sơn dầu được nhập khẩu từ thị trường nội uy tín thế giới.
Công Trình mới: thiet ke noi that biet thu Louis City