Sự năng động và tiện nghi phóng khoáng trong Thiết kế penthouse chung cư theo phong cách Tối Giản Minimalist

Phong cách thiet ke noi that can ho duplex Minimalist là phong cách thiết kế theo xu hướng tối giản được rất nhiều người hiện nay ưa chuộng. Đối lập hoàn toàn với những thiết kế cầu kỳ, diêm dúa của lâu đài biệt thự, nhưng không vì thế mà thiết kế nội thất Minimalist mất đi sự sang trọng. Phong cách thiết kế nội thất Tối Giản Minimalist vẫn thể hiện sự năng động và tiện nghi phóng khoáng.
Tối Giản Minimalist được thể hiện qua hình thức căn hộ, nội thất bên trong. Mặc dù mọi thứ được đơn giản hóa nhất có thể nhưng vẫn có sự kết hợp hài hòa tính hiện đại.

Sự năng động và tiện nghi phóng khoáng trong thiết kế chung cư theo phong cách Tối Giản Minimalist
Sự năng động và tiện nghi phóng khoáng trong thiết kế chung cư theo phong cách Tối Giản Minimalist

Hướng theo phong cách Minimalist, mọi chi tiết rườm rà, hoa văn, họa tiết điêu khắc cầu kỳ đều lược bỏ. Những đường nét vuông vức, góc cạnh, đơn giản được thịnh hành cho phong cách này. Từ ghế sofa, tủ gỗ cho đến những chiếc rèm cửa cũng được thiết kế rất đơn giản.
Chúng tôi hướng sự chú ý đến những đường nét và kết cấu. Các không gian tuy không bày trí nhiều đồ nội thất nhưng những đồ nội thất xuất hiện đều được thiết kế tỉ mỉ, mới lạ. Với chiếc ghế bằng nhựa trong suốt, tạo cho không gian chung được tối giản đi rất nhiều, bởi sự xuất hiện của chúng không rõ nét.
thiết kế căn hộ duplex thong tangSàn nhà, tường, bề mặt đồ nội thất đều được làm phẳng mang tới sự đồng nhất. Những hình khối đơn giản nên tạo ra khoảng không lớn, chúng tôi tập trung nội dung kiến trúc nhiều hơn để đem tới nét đẹp tinh tế không như thiết kế biệt thự cổ điển
Phòng ngủ là không gian vô cùng thoáng với ánh sáng tự nhiên lan tỏa khắp phòng. Phong cách Tối Giản Minamalist đã tạo nên một phòng ngủ rất đơn giản, nhẹ nhàng, thể hiện sự hiện đại là công năng và thẩm mỹ không hề tồi. Từ hình khối, kiểu dáng được thiết kế trơn tru, tỉ mỉ, các hình khối cân xứng, hài hòa.
Chất liệu sử dụng chủ yếu là gỗ tự nhiên, gỗ công nghệp MDF, MFC,…rất phù hợp với căn hộ mang phong cách tối giản. Bênh cạnh đó, màu sắc sặc sỡ không được sử dụng quá nhiều, màu sắc đơn giản với tông màu sáng làm chủ đạo.

Sự năng động phóng khoáng trong nội thất chung cư theo phong cách Tối Giản Minimalist
Sự năng động phóng khoáng trong nội thất chung cư theo phong cách Tối Giản Minimalist

Không phải tối giản không là động đến đồ dùng nào cũng thấy thiếu, chúng tôi thiết kế phong cách tối giản nhằm tạo nên sự bài bản, khoa học khi bố trí nội thất, lược bớt những đồ không cần thiết.
Chúng tôi hướng tới thiết kế một không gian chặt chẽ, cô đọng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Dù nhìn tổng thể hay không gian cụ thể trong căn hộ như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… thì kiến trúc vẫn rất tiện nghi, sang trọng và thể hiện sự năng động.

Cửa ra vào phòng các bé còn được lắp đặt với hệ thống thiết bị đảm bảo an ninh, sự an toàn tuyệt đối cho các bé.
Công trình khác >> thiet ke noi that biet thu Starlake Tây Hồ Tây