Mẫu Thiết kế và cải tạo phòng tắm cũ của biệt thự cao cấp

TRƯỚC: nhà thiết kế được chủ căn hộ mời tới để cải tạo không gian phòng tắm đã quá cũ và hư hỏng này.

Tại đây, bạn có thể thấy sàn gạch vỡ, không gian thiếu nơi lưu trữ và rất khó để lưu thông trong phòng tắm chật hẹp này.
– Yêu cầu của chủ nhà: Tạo 1 không gian tươi sáng, ấm áp, tha hồ và tiện lợi với rộng rãi ngăn lưu trữ, trong khi vẫn tạo cảm giác mở và sạch sẽ. Chủ căn hộ muốn áp dụng phong cách Scandinavian vào thiết kế này và muốn cân bằng không gian với loại vật liệu gỗ ấm áp, màu vàng và không gian dành cho cây cảnh.

Thiết kế biệt thự đẹp với phòng tắm sang trọng

– Kế hoạch Thiết kế nội thất biệt thự đẹp: Thay vì sử dụng bồn tắm, dùng vòi sen sẽ khiến không gian lớn hơn. Hệ thống làm ấm và nước nóng khiến căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông. Cửa và khung kiến trúc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bố trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích hòa hợp rộng rãi ngăn lưu trữ. Chiếc tủ tường cao đến trần phía bên kia nhà tắm được thêm vào không gian.
– Tính năng độc đáo: Tận dụng gỗ cũ và ốp lên phần tường thạch cao phía tường đầu giường và cả trần home. chất liệu gỗ làm ấm không gian theo phong cách đương đại.
Thay vì sử dụng bồn tắm, dùng vòi sen sẽ khiến không gian lớn hơn. Hệ thống làm ấm và nước nóng khiến căn phòng ấm áp hơn vào mùa đông. Cửa và khung kien truc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bài trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích hợp rộng rãi ngăn lưu trữ. Chiếc tủ tường cao đến trần phía bên kia căn hộ tắm được thêm vào không gian.
Cửa và khung kiến trúc cũ được cải tạo, làm mới và thay thế bằng gạch sứ trắng ốp sàn và tường. Một chiếc tủ được bài trí gần cửa sổ lớn để đặt cây cảnh và tích hợp đa dạng ngăn lưu trữ.
Thiết kế biệt thự cao cấp với phòng tắm xa sỉ
– Kết quả: nhà thiết kế muốn hầu hết người trong gian đình được vô tư và thư giãn bắt buộc đây là 1 nơi phù hợp để xả stress và có những cảm nhận mới.

– Chi tiết yêu thích: Những chiếc tủ được đặt hàng và thiết kế riêng với màu sắc ấm áp, giúp không gian màu trắng trở nên mềm mại và chỉnh chu hơn.
Người mua có thể tham khảo thêm :

Thiết kế biệt thự