Hình ảnh thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình đẹp

Gia đình này phù hợp những khoảng thời gian bên nhau. Sau khi lắng nghe kỹ lưỡng để tìm hiểu cách thức phân chia công năng trong không gian nhà này, nhà thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng suốt ra 1 phòng ngủ ấm cúng, vị trí cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách.

Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong giai đoạn xây dựng, mọi người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm yêu thích du lịch của chủ căn hộ, kết hợp với phong phương pháp chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, nhà thiết kế đã tạo nên 1 không gian phòng khiến tất cả thành viên trong gia đình đều ưng ý.
Hai nhà thiết kế dành đa dạng thời gian khám phá phương pháp phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được sử dụng. Góc phòng sản xuất khu vực chỗ ngồi, vị trí cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Căn phòng lớn có đa dạng góc tường và trần căn hộ. Ban đầu, bức tường được chọn lựa để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó căn hộ thiết kế đặt giường phía trước góc tường. Bây giờ, không gian xa sỉ hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Không gian nhỏ mang đậm kết cấu đặc thù như đầu giường bằng mây kết hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. Chủ căn hộ là người say mê đọc sách nên họ phải nhiều không gian trên đầu giường dành cho các cuốn sách.
Thiet ke chung cu : Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn dùng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm trở bắt buộc đặc sắc hẳn.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.