Bổ sung màu xanh Kelly vào trang trí nội thất chung cư sang trọng

Màu xanh Kelly là màu xanh tinh khiết mãnh liệt có tên là tên họ phổ biến tại Ireland, lấy cảm hứng từ cảnh quan xanh tươi vị trí đó.

Nếu bạn đang tìm 1 tông màu có thể sơn phủ trên diện rộng, tôi nghĩ bạn sẽ muốn thử màu xanh Kelly với sắc độ nhẹ hơn, như màu xô thơm hay màu xanh thủy tinh. Nếu không gian bắt buộc điều gì đó mạnh mẽ và kịch tính, hãy thử nhìn xem màu xanh Kelly giúp gì được cho bạn .
Xanh lá cây chạy từ màu vàng xanh cho đến màu xanh ngọc trên bảng màu. Màu xanh Kelly là màu sắc nằm chính giữa đoạn màu này bắt buộc đó không thiên về hẳn phía màu vàng hay xanh. do vậy, bạn có thể dễ dàng kết nối nó với những sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây, cũng như của những màu cùng họ trên vòng màu để tạo cần 1 giai điệu màu sắc kết hợp. Chỉ bắt buộc dùng màu này 1 bí quyết tiết chế.
thiết kế nội thất chung cư
Với 1 không gian bạn muốn kéo đến mọi ánh nhìn vào đó, màu xanh Kelly sẽ nổi trội hẳn trên nền bất cứ loại chất liệu, đồ dùng hoặc chi tiết kiến trúc trong ngôi căn hộ bạn. Màu sắc tạo cần sự kéo tới với cấu trúc độc đáo, thú vị của ngôi nhà mang phong bí quyết đương đại.
Đây là vi dụ về việc làm nổi trội đồ nội thất với tông màu xanh. Tôi yêu những món đồ màu xanh Kelly được sử dụng trong không gian này, chúng thực sự kéo đến mọi ánh mắt hướng vào căn phòng này. Một lượng màu được dùng và cân đối với không gian Thiet ke chung cu.
Tôi thích nhìn thấy màu sắc bất ngờ ở những nơi bất ngờ, chẳng hạn như mặt trong của chiếc đèn chùm hay bàn ăn. Điều thú vị khi bạn dùng màu sắc theo bí quyết này là bạn có thể dễ dàng sơn sửa hoặc thay đổi chúng trùng hợp cấp thiết với những màu khác. Sàn gạch hoặc tủ bếp sẽ khó điều chỉnh hơn.
Tôi sẽ không khuyến khích bạn dùng bàn đảo màu xanh, nhưng đảo bếp màu xanh Kelly lại là vấn đề khác. Đây là 1 cách Thiết kế nội thất chung cư đẹp hoàn hảo để đưa cá tính vào căn bếp trắng. Tôi cũng thích 1 tông màu đậm hơn trên đảo bếp vì chúng giúp che đi những vết bẩn phát sinh trong giai đoạn dùng.
Đây là 1 không gian màu trắng với chiếc cửa màu xanh. Màu sắc đưa sức sống và phong cách vào 1 không gian. Chúng ta thường có khuynh hướng bỏ qua việc trang trí cửa nội thất để thêm màu sắc thú vị cho ngôi căn hộ của bạn. Cánh cửa màu xanh Kelly cũng như viền cửa sổ màu xanh điểm thêm 1 lượng vừa cần màu sắc tìm đến không gian tràn đầy ánh sắng và có phong phương pháp trung lập.